Nữ golf thủ bị dọa giết vì... quá gợi cảm khi thi đấu

10/02/2018 10:12 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Nữ golf thủ xinh đẹp bậc nhất thế giới Paige Spiranac mới đây đã thổ lộ, cô từng bị dọa giết vì luôn ăn mặc quá sexy trên sân golf.

Nữ golf thủ xinh đẹp người Mỹ Paige Spiranac mới đây tiết lộ với báo giới rằng, cô đã từng bị dọa giết khi đang thi đấu ở giải Dubai Masters. Lý do hết sức khó hiểu: cách ăn mặc vô cùng gợi cảm của cô.

“Tôi và gia đình đã bị quấy nhiễu. Tôi nhận được những lời đe dọa đến tính mạng, bị tống tiền. Người ta đã xâm phạm tới quyền riêng tư của tôi. Điều này xảy ra khi tôi chơi golf. Có lẽ là do tôi khác với các golfer khác. Về cách ăn mặc của tôi, có thể họ cho rằng cách ăn mặc của tôi không phù hợp. Tôi đoán vậy”.

Mùa hè năm ngoái, Giải golf chuyên nghiệp dành cho nữ LPGA Tour đã ban hành luật về trang phục thi đấu mới. Theo đó, các golfer nữ không được mặc trang phục quá “thiếu vải” và bó sát khi thi đấu, như quần legging, áo khoét sâu, váy quá ngắn,...

Paige Spiranac không đồng tình với điều luật ấy. Cô đã tỏ phản ứng bằng cách mặc một chiếc áo thun ôm sát người và cổ khoét sâu gợi cảm. Cô cho rằng, việc mặc trang phục như vậy hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đối với người chơi golf.

Chú thích ảnh
Paige Spiranac ăn mặc gợi cảm để phản đối điều lệ của giải

Bức ảnh của cô nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ trên Instagram. Spiranac có hơn 1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội này.

“Điều luật này là một lý do nữa khiến người phụ nữ cảm thấy xấu hổ về cơ thể của họ”, Spiranac chia sẻ. “Tôi biết rằng sẽ có nhiều người ghét tôi vì điều này, nhưng thông qua đó, tôi mong muốn tạo ra được một sự thay đổi. Tôi chỉ cố gắng để mọi người cảm thấy thoải mái. Tôi tin rằng, không chỉ có mình tôi có suy nghĩ như vậy”.

Một số hình ảnh của nữ golfer xinh đẹp người Mỹ:

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

T.Tú
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm