Nữ game thủ liên tục đăng ảnh 'nhức mắt', tự nhận mình là 'quái vật ba đầu'

03/05/2023 10:57 GMT+7 | Games-Esport

Từng là đội trưởng tài năng của một team Free Fire, đăng tải hình ảnh mới nhất của mình, nữ game thủ khiến nhiều người không nhận ra.

Sinh năm 1999, quê ở Trà Vinh, nữ streamer/ game thủ Kyubi hay còn được fan biết đến với tên gọi Thiên Ân đã sớm sở hữu một cộng đồng lớn của riêng mình. Vốn là nữ sinh chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại Đại học Văn Lang, cô nàng bất ngờ có duyên và quyết định theo đuổi con đường streamer. Tháng 6/2020, Kyubi cùng team nữ của mình tham gia tranh tài tại một giải đấu Free Fire. Ở đây, cô nàng đội trưởng gây ấn tượng với kỹ năng thượng thừa và khả năng lãnh đạo xuất sắc.

Nữ game thủ liên tục đăng ảnh 'nhức mắt', tự nhận mình là 'quái vật ba đầu' - Ảnh 1.

Bẵng đi hai năm, dù vẫn thường xuyên phát sóng trò chuyện và chơi game cùng fan thế nhưng nữ game thủ cũng đã có định hướng mới, với một nghề nghiệp giờ hành chính. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ khó nhận ra cô nàng là phong cách trái ngược so với thời gian trước đây.

Nếu như hồi mới nổi tiếng, Kyubi được yêu mến bởi sự hồn nhiên, trong sáng cùng phong cách dễ thương thì giờ đây, cựu đội trưởng team Free Fire gây "choáng" khi liên tục đăng hình "nhức mắt". Khoe triệt để vòng một nở nang của mình, cô nàng thậm chí còn so sánh bản thân như "quái vật ba đầu".

Nữ game thủ liên tục đăng ảnh 'nhức mắt', tự nhận mình là 'quái vật ba đầu' - Ảnh 2.

Loạt hình ảnh mới đăng tải này chẳng những không thu hút sự chú ý mà còn nhận về phản ứng ngược, khiến người xem phản cảm, khó chịu. Những fan thường xuyên theo dõi nữ game thủ phán đoán rằng, có lẽ việc gặp phải chuyện buồn trong tình cảm là một trong những nguyên nhân của hành động khoe hình sexy như này. 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm