Nữ diễn viên Việt để lộ vòng 2 lùm lùm và rổ hint nghi vấn mang thai hậu bí mật đăng ký kết hôn

09/05/2023 10:40 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đầu năm 2023, nữ diễn viên này thông báo lui về hậu trường để xây dựng gia đình nhỏ, đến nay có loạt dấu hiệu nghi đã lên chức.

Mới đây, diễn viên Thanh Trúc vừa chia sẻ loạt ảnh ăn uống sang chảnh trên trang cá nhân. Sau khi tạm ngừng hoạt động nghệ thuật, Thanh Trúc trẻ trung và vui vẻ tận hưởng cuộc sống. Đáng nói, trong lần lộ diện này thì nữ diễn viên khiến dân tình rần rần vì loạt chi tiết nghi vấn đã có tin vui. 

Cụ thể, trong những bức ảnh mới Thanh Trúc trông tăng cân so với trước kia. Không chỉ thế, nữ diễn viên còn chọn góc chụp để che khéo vóc dáng hiện tại. Thế nhưng "thánh soi" đã phát hiện vòng 2 của nữ diễn viên lùm lùm, nhô lên rõ trong chiếc váy rộng.

Thanh Trúc tròn trịa và lộ vòng 2 lùm lùm trong những bức ảnh đời thường mới nhất 

Không chỉ thế, dạo gần đây Thanh Trúc thường xuyên xuất hiện với vòng 2 khác lạ và có thói quen chỉ chụp ảnh cận mặt hoặc dùng đồ vật che khéo bụng như nhiều mẹ bầu Vbiz thường áp dụng. Trước đó, Thanh Trúc từng thông báo sẽ dừng đóng phim trong 2 năm để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ nên netizen càng có thêm cơ sở cho rằng nữ diễn viên đã có tin vui. 

Sao nữ Vbiz để lộ vòng 2 lùm lùm và rổ hint nghi vấn mang thai hậu bí mật đăng ký kết hôn  - Ảnh 3.

Thanh Trúc che khéo vóc dáng khi chụp ảnh cùng hội bạn cách đây không lâu

Sao nữ Vbiz để lộ vòng 2 lùm lùm và rổ hint nghi vấn mang thai hậu bí mật đăng ký kết hôn  - Ảnh 4.

Nữ diễn viên từng có cử chỉ và vóc dáng như phụ nữ đang mang thai khi livestream

Dạo gần đây, Thanh Trúc chỉ chia sẻ ảnh cận mặt và có hành động che dáng 

Thanh Trúc là nữ diễn viên góp mặt trong các bộ phim truyền hình như: Tình Án, Trà Táo Đỏ, Trần Trung Kỳ Án,... Tính đến thời điểm này, Thanh Trúc đã góp mặt trong hơn 50 bộ phim với nhiều vai diễn khác nhau. Thanh Trúc từng có thời gian hẹn hò với Khương Ngọc nhưng cặp đôi đã tan vỡ vào năm 2015. Đầu tháng 1/2023, Thanh Trúc xác nhận đã đăng ký kết hôn với bạn trai giấu mặt. 

Sao nữ Vbiz để lộ vòng 2 lùm lùm và rổ hint nghi vấn mang thai hậu bí mật đăng ký kết hôn  - Ảnh 6.

Thanh Trúc đã đăng ký kết hôn trước khi thông báo tạm ngừng đóng phim trong 2 năm

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm