Nữ chính 'Thanh Sói': Á quân 'The Face Vietnam', từng vướng tin đồn yêu đồng giới

28/12/2022 17:56 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau 'The Face Vietnam 2017', Đồng Ánh Quỳnh còn vướng tin đồn tình cảm với một siêu mẫu đình đám trong giới thời trang Việt.

Đảm nhận vai chính cho phim Thanh Sói, Đồng Ánh Quỳnh đã bắt đầu được khán giả gọi với danh xưng "đả nữ thế hệ mới". Dù là gương mặt điện ảnh mới nổi, Đồng Ánh Quỳnh hoàn toàn không phải là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt, bởi trước đó cô đã được biết đến khi tham gia The Face Vietnam 2017. Ở chương trình mùa 2, Đồng Ánh Quỳnh là thí sinh thuộc đội HLV Minh Tú. Cô nàng đi đến tận vòng Chung kết năm đó và dừng chân với ngôi vị Á quân. 

Nữ chính 'Thanh Sói': Á quân 'The Face Vietnam', từng vướng tin đồn yêu đồng giới - Ảnh 1.

Đồng Ánh Quỳnh có nhiều đất dụng võ khi làm nữ chính trong Thanh Sói - Ảnh: Thanh Sói

Đồng Ánh Quỳnh xác nhận hóa Thanh Sói, dàn The Face chuẩn bị phá đảo màn ảnh rộng - Ảnh 2.

Đồng Ánh Quỳnh - Á quân mùa 2 The Face Vietnam - Ảnh: The Face Vietnam

Sau khi bước ra khỏi chương trình người mẫu, Đồng Ánh Quỳnh tiếp tục thử sức với lĩnh vực ca hát khi ghi danh Trời sinh một cặp và tiếp tục đoạt giải Á quân. Cô cũng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim như Yolo - Bạn chỉ sống một lần, Phim này thắng nhất nhưng nổi bật nhất phải kể đến Thanh Sói - bộ phim vừa ra rạp do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn. 

Ngoài đóng phim, Đồng Ánh Quỳnh cũng tham gia đóng MV Nghe nói anh sắp kết hôn rồi. Trong MV, Á quân The Face Vietnam "gây sốt" khi có nụ hôn đồng giới với Văn Mai Hương. 

Nữ chính 'Thanh Sói': Á quân 'The Face Vietnam', từng vướng tin đồn yêu đồng giới - Ảnh 3.

Nụ hôn "gây sốt" giữa Đồng Ánh Quỳnh - Văn Mai Hương trong MV Nghe nói anh sắp kết hôn rồi - Ảnh: Cắt từ clip

Trong suốt sự nghiệp của mình, Đồng Ánh Quỳnh cũng từng không ít lần gây xôn xao về giới tính. Vào tháng 6/2020, người đẹp từng bị đồn hẹn hò đồng giới với một rich kid khét tiếng Hà thành. Ngay sau đó, Đồng Ánh Quỳnh lên tiếng cho biết cô gái kia chỉ là người bạn từng thân thiết và giờ không còn liên lạc với nhau nữa.

Sau đó một thời gian, Đồng Ánh Quỳnh tiếp tục vướng tin đồn có tình cảm với siêu mẫu Thanh Hằng. Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về mối quan hệ với đàn chị, cựu thí sinh The Face Vietnam cho biết: "Có lẽ do Quỳnh hơi nam tính nên khi mọi người nhìn vào sẽ rất dễ suy nghĩ liên tưởng tình cảm ở những mức độ khác nhau. Mỗi khi nghe thấy những tin đồn này, mình và chị Hằng chỉ thấy buồn cười thôi. Hơn nữa chị Hằng là một người trưởng thành, và có chính kiến riêng của mình nên hoàn toàn không để những lời nói bên ngoài tác động đến mối quan hệ cá nhân". 

Nữ chính 'Thanh Sói': Á quân 'The Face Vietnam', từng vướng tin đồn yêu đồng giới - Ảnh 4.

Đồng Ánh Quỳnh có mối quan hệ thân thiết với Thanh Hằng - Ảnh: Internet

Người đẹp cũng khẳng định: "Nếu Quỳnh có tình cảm với một người cùng giới thì chắc chắn sẽ công khai điều đó. Miễn là mình có cảm xúc thì bất kể nam hay nữ thì mình cũng sẽ yêu người đó mà không hề giấu diếm. Và bản thân Quỳnh lại là người không quan tâm những người ngoài kia nghĩ gì". 

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm