Nữ chính phim Việt gây tranh cãi nhất hiện nay: Diễn không quá tệ nhưng bị hai yếu tố 'hại thê thảm'

11/04/2023 18:07 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Không tới nỗi quá đơ cứng nhưng nữ diễn viên này vẫn gây tranh cãi với màn thể hiện của mình trong bộ phim Việt đang hot.

Trình Mỹ Duyên là một trong số những nữ diễn viên mới nổi rất được chú ý trên sóng truyền hình hiện nay. Ngoài vai phụ được yêu thích hơn cả nữ chính ở bộ phim VTV - Đừng nói khi yêu, cô còn đang ghi dấu ấn với vai nữ chính ở Mặt trời mùa đông. Đáng tiếc so với vai diễn khiến khán giả từ ghét thành yêu trên sóng VTV, lần này dù đóng chính nhưng Trình Mỹ Duyên lại quá nhạt nhoà trong tác phẩm của mình.

photo-1

Trình Mỹ Duyên trong Mặt trời mùa đông (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong phim, Mỹ Duyên vào vai Nhã Lan, thanh mai trúc mã lớn lên cùng Minh Hoàng. Sau này cô trở thành vợ của chàng trai này, một lòng một dạ muốn cùng Hoàng gây dựng hạnh phúc. Tiếc là Hoàng luôn bất mãn với cuộc đời và cũng chẳng yêu thương gì vợ mình, anh cắm sừng lên đầu vợ bằng cách qua lại với bạn thân của Nhã Lan. Ở giai đoạn hiện tại, Hoàng đã mất và anh trai sinh đôi của Hoàng là Minh Huy đã giả dạng em mình. Nhã Lan sớm phát hiện ra thân phận thật của Minh Huy và có vẻ sẽ cùng Huy trả thù cho Hoàng.

photo-1

Nhã Lan bị chồng và bạn thân phản bội (Ảnh: Vieon)

Sau 9 tập phim lên sóng, Nhã Lan tuy là nữ chính nhưng lại xuất hiện khá mờ nhạt. Màn thể hiện của Trình Mỹ Duyên cũng không được đánh giá cao. Tuy diễn xuất không tới nỗi quá đơ cứng nhưng cô lại có tới hai điểm trừ trong lần tái xuất này. Thứ nhất là vấn đề giọng nói. Vì không thể nói tiếng miền Nam nên ekip làm phim buộc phải lồng tiếng cho cô. Kết quả phần hình không khớp với phần tiếng lại thêm việc thoại phim có nhiều câu khá gượng gạo, không giống lời ăn tiếng nói hàng ngày khiến người xem khó chịu.

12

(Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh thoại, còn một vấn đề nữa cũng khiến màn thể hiện của Mỹ Duyên trở nên thiếu trọn vẹn. Đó là lớp trang điểm nhạt nhoà của nữ diễn viên. Vẫn biết cô vào vai hiền lành, việc trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp khắc hoạ tính cách nhân vật nhưng nhẹ tới mức khiến Nhã Lan lúc nào cũng như mới ốm dậy thì quả là tuyệt vọng. Gương mặt thiếu sức sống này kết hợp cùng diễn xuất cũng thiếu sức sống nốt khiến khán giả cũng cảm thấy uể oải mỗi khi Nhã Lan xuất hiện. Hi vọng trong thời gian tới, khi đã biết sự thật về Minh Huy - Minh Hoàng, Nhã Lan và cả Trình Mỹ Duyên sẽ có nhiều thay đổi để nổi bật hơn trong bộ phim của mình.

Nữ chính phim Việt gây tranh cãi nhất hiện nay: Diễn không quá tệ nhưng bị tới hai yếu tố 'hại thê thảm' - Ảnh 4.

photo-1

Khán giả đòi "đánh thêm miếng son" cho Mỹ Duyên (Ảnh: Chụp màn hình)

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm