Nữ chính bị chê đóng đơ nhất phim Hàn hiện tại: Cảnh nào cũng một biểu cảm, thế mà rating vẫn cao ngỡ ngàng

15/03/2023 19:40 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Mỹ nhân này tái xuất ở thể loại phim từng làm nên danh tiếng của mình, đáng tiếc mới tập mở đầu, cô đã bị chê về diễn xuất.

Pandora: Beneath the paradise (Pandora: Phía dưới thiên đường) phát sóng tập đầu tiên vào ngày 11/3 vừa qua, là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của “bà cả Penthouse” - mỹ nhân Lee Ji Ah. Sau Penthouse, đây tiếp tục là một bộ phim lấy đề tài báo thù của Lee Ji Ah, nội dung xoay quanh một người phụ nữ có cuộc sống mà ai nấy đều ghen tị. Chồng tài giỏi, con ngoan ngoãn, tưởng đâu mọi thứ hoàn hảo nhưng thực chất Hong Tae Ra (Lee Ji Ah) phải liên tục tìm cách trả thù những kẻ đã thao túng số phận của cô bằng cách tìm lại những ký ức đã mất.

Mỹ nhân Hàn vừa tái xuất đã bị chê diễn quá đơ, thêm nội dung phim đen tối khiến khán giả “chịu không nổi” - Ảnh 1.

Pandora: Beneath the Paradise thuộc thể loại báo thù, tâm lý (Ảnh: tvN)

Pandora ngay từ khi nhá hàng những hình ảnh đầu tiên đã được chú ý bởi quy tụ những gương mặt rất quen thuộc từ Penthouse với biên kịch Kim Soon Ok, dàn diễn viên quen thuộc bao gồm Lee Ji Ah, Bong Tae Gyu, Park Ki Woong,... Tuy nhiên sau khi lên sóng 2 tập đầu tiên, dù rating tương đối khả quan, lên tới 5,7% dù chiếu trên đài cáp nhưng bình luận từ khán giả lại không thực sự tích cực.

Mỹ nhân Hàn vừa tái xuất đã bị chê diễn quá đơ, thêm nội dung phim đen tối khiến khán giả “chịu không nổi” - Ảnh 2.

Mỹ nhân Hàn vừa tái xuất đã bị chê diễn quá đơ, thêm nội dung phim đen tối khiến khán giả “chịu không nổi” - Ảnh 3.

(Ảnh: tvN)

Khán giả cho rằng diễn xuất của Lee Ji Ah lần này khá vụng về với biểu cảm không mấy linh hoạt, điều này đã khiến khán giả không thể tập trung vào câu chuyện của phim. Ngay cả trong những tình huống mà cảm xúc nhân vật thay đổi mạnh mẽ, chẳng hạn như khi Tae Ra lấy lại trí nhớ sau 15 năm, biểu cảm của nữ diễn viên vẫn chẳng có nhiều biến đổi. Mặc dù Lee Ji Ah đã chăm chỉ rèn luyện, giảm cân khắc nghiệt để thực hiện các cảnh quay hành động, nhưng khuôn mặt vô cảm của cô lại là vật cản với khán giả.

Mỹ nhân Hàn vừa tái xuất đã bị chê diễn quá đơ, thêm nội dung phim đen tối khiến khán giả “chịu không nổi” - Ảnh 4.

Lee Ji Ah bị chê diễn xuất trong lần tái xuất này (Ảnh: tvN)

Hơn nữa, dù mới 2 tập đầu nhưng diễn biến của bộ phim đã ôm đồm quá nhiều yếu tố như ngoại tình, chính trị, tội phạm giết người, hành động khiến khán giả có phần không thể thích nghi kịp. Một số khán giả Hàn lại cho rằng Pandora không phù hợp với đài tvN, một nhà đài với những bộ phim đậm chất giải trí nhưng rất nhân văn, ý nghĩa. Trong khi đó Pandora lại quá đen tối, phức tạp khiến người xem khó chịu, bực bội hơn là thích thú.

Vì Pandora mới bắt đầu lên sóng nên có lẽ vẫn quá sớm để có thể kết luận về chất lượng phim. Có lẽ chúng ta vẫn nên mong đợi để xem những diễn biến tiếp theo rồi sẽ ra sao!

Nguồn: Kbizoom

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm