Nữ cầu thủ Argentina gây xôn xao với hình xăm Ronaldo và Maradona nhưng không có Messi

25/07/2023 10:04 GMT+7 | Thế giới Sao

Những người theo dõi trận đấu giữa Argentina và Ý tại World Cup 2023 đã rất ngạc nhiên khi thấy hình xăm Cristiano Ronaldo trên bắp chân của nữ cầu thủ Yamila Rodriguez.

Nữ cầu thủ Argentina gây xôn xao với hình xăm Ronaldo và Maradona

Tiền đạo 25 tuổi người Argentina, Yamila Rodriguez, lọt ống kính máy quay khi đang ngồi trên băng ghế dự bị ở sân Eden Park, Auckland. Lúc máy quay cận hơn, thấy rõ hình xăm của cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona trên bắp chân của nữ cầu thủ này. Đó không phải là điều gì quá ngạc nhiên, bởi tại Argentina, Maradona là biểu tượng bất diệt, được ví như là cầu thủ tới từ thiên đường.

Nhưng điều gây bất ngờ là ở phía dưới hình xăm Maradona còn có một hình xăm khác. Đó là hình ảnh của Cristiano Ronaldo, kình địch của ngôi sao bóng đá người Argentina- Lionel Messi. Là một người Argentina, sự tôn vinh của cầu thủ Yamila Rodriguez dành cho Ronaldo khiến người hâm mộ đặt câu hỏi.

 Nữ cầu thủ Argentina gây xôn xao với hình xăm Ronaldo và Maradona - Ảnh 2.

 Nữ cầu thủ Argentina gây xôn xao với hình xăm Ronaldo và Maradona - Ảnh 3.

Yamila Rodriguez xăm hình Maradona và Ronaldo ở bắp chân.

Thực tế, trước thềm World Cup nữ 2023, Yamila Rodriguez đã giải thích lý do vì sao cô quyết định xăm hình Ronaldo lên chân mình. "Chẳng nghi ngờ gì nữa, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới", Yamila Rodriguez nói trong cuộc phỏng vấn với tờ Ole của Argentina. "Tôi đã xem anh ấy thi đấu và nghĩ: tại sao anh ấy có thể hoàn hảo như vậy. Anh ấy luôn làm tôi ngạc nhiên với tất cả những gì anh ấy thể hiện trên sân cỏ. Với hình xăm này, giờ đây tôi có Cristiano Ronaldo bên mình mãi mãi".

Ở một cuộc phỏng vấn khác với ESPN, Yamila Rodriguez thẳng thắn thừa nhận cô thích Ronaldo, không phải Messi. "Thần tượng của tôi là Cristiano Ronaldo", tiền đạo của CLB Boca Juniors nói. Khi phóng viên hỏi về Messi, cô đáp: "Không phải Messi".

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm