Nữ ca sĩ Vbiz bí mật sang Mỹ 'vượt cạn': Từng khóc khi sinh con 1 mình, cuộc sống hiện tại ra sao?

18/02/2023 21:02 GMT+7 | Giải trí

Sau khi sinh con đầu lòng tại Mỹ, cuộc sống của nữ ca sĩ Vbiz đã có nhiều thay đổi. 

Tiêu Châu Như Quỳnh bắt đầu tham gia nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ. Sau khi đoạt giải Nhất của cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2009, nữ ca sĩ bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp. Cô cũng gây chú ý khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2012. Giọng ca 9x sở hữu giọng hát nội lực và ngoại hình ưa nhìn. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn được biết tới là cháu gái của Lam Trường. Tuy nhiên, Tiêu Châu Như Quỳnh không ghi được dấu ấn nổi bật trong sự nghiệp ca hát.

Tháng 3/2022, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh bất ngờ công khai hình ảnh bé Minh Anh - con đầu lòng với bạn trai nhiếp ảnh gia Vũ Mạnh Tuấn. Thời điểm đó, con gái cô đã được 8 tháng tuổi. "Bình yên của mẹ chẳng đâu xa. Giông bão ngoài kia đâu dễ xóa nhòa. Ru êm từng giấc trong vòng tay mẹ. Bình minh sẽ tới sau những xót xa. Mừng Minh An 8 tháng tuổi. Cám ơn con gái đã đến bên ba mẹ. Mãi bình yên con nhé", nữ ca sĩ 9x chia sẻ. Thời điểm đó, cháu gái Lam Trường nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả và đồng nghiệp.

Nữ ca sĩ Vbiz bí mật sang Mỹ 'vượt cạn': Từng khóc khi sinh con 1 mình, cuộc sống hiện tại ra sao? - Ảnh 1.

Tiêu Châu Như Quỳnh công khai hình ảnh con gái lúc 8 tháng tuổi khiến nhiều người bất ngờ

Tiêu Châu Như Quỳnh từng có khoảng thời gian khó khăn khi sinh con gái đầu lòng. Nữ ca sĩ mang thai con gái tại Mỹ trong thời gian dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp. Thời điểm đó, bạn trai của nữ ca sĩ không thể sang để chăm sóc cô và con gái. Giọng ca 9x từng khóc và tủi thân do chịu áp lực tâm lý nặng nề khi chăm sóc ái nữ một mình. 

Cô chia sẻ: "Khi nghe tiếng con khóc là bao nhiêu muộn phiền, lo toan dường như tan biến. Tôi đã khóc rất nhiều trong khoảnh khắc đó. Tôi nghĩ đó là cảm giác vỡ òa cho sự gồng gánh của một người mẹ mang thai xa gia đình, xa quê hương". Là người phụ nữ mạnh mẽ, nữ ca sĩ đã cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nữ ca sĩ Vbiz bí mật sang Mỹ 'vượt cạn': Từng khóc khi sinh con 1 mình, cuộc sống hiện tại ra sao? - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ từng có khoảng thời gian khó khăn khi sinh con đầu lòng do không có bạn trai kề cạnh

Sau gần 1 năm công khai có con gái đầu lòng, cuộc sống của Tiêu Châu Như Quỳnh đã có nhiều thay đổi. Hiện tại, nữ ca sĩ sinh năm 1992 đang có cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai là nhiếp ảnh gia Vũ Mạnh Tuấn và con gái. Nữ ca sĩ và gia đình nhỏ thường xuyên di chuyển qua lại giữa Mỹ và Việt Nam. Trên mạng xã hội, cháu gái Lam Trường thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ đưa con gái đi chơi. Bên cạnh đó, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn song song hoạt động nghệ thuật. 

Nữ ca sĩ và nửa kia từng trải qua thời gian dài gắn bó. Bạn trai dành nhiều lời ngọt ngào khi nói về Tiêu Châu Như Quỳnh: "Quỳnh hiền lành, dễ thương. Tôi không nghĩ một ca sĩ lại đơn giản, dễ gần như vậy. Tôi bị lôi cuốn bởi những điều đó". 

Nữ ca sĩ Vbiz bí mật sang Mỹ 'vượt cạn': Từng khóc khi sinh con 1 mình, cuộc sống hiện tại ra sao? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Vbiz bí mật sang Mỹ 'vượt cạn': Từng khóc khi sinh con 1 mình, cuộc sống hiện tại ra sao? - Ảnh 4.

Tiêu Châu Như Quỳnh hiện tại dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ. Cô có cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai và con gái

Nữ ca sĩ Vbiz bí mật sang Mỹ 'vượt cạn': Từng khóc khi sinh con 1 mình, cuộc sống hiện tại ra sao? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tham gia hoạt động nghệ thuật

Nữ ca sĩ Vbiz bí mật sang Mỹ 'vượt cạn': Từng khóc khi sinh con 1 mình, cuộc sống hiện tại ra sao? - Ảnh 6.

Giọng ca 9x có nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ sau khi sinh con


Tường San. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm