Nữ ca sĩ Goo Hara qua đời đột ngột, các fan lo lắng AAA 2019 bị hủy, BTC chính thức lên tiếng

24/11/2019 20:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Cái chết quá đột ngột của nữ ca sĩ Goo Hara đang là tâm điểm của truyền thông Hàn Quốc ngay lúc này. Bên cạnh đó, một số khán giả còn cho rằng: dàn line-up Kpop đình đám tham dự Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) sắp diễn ra tại Việt Nam có thể sẽ hoãn lịch trình...

SỐC: Một tháng sau khi Sulli tự tử, Goo Hara cũng vừa được phát hiện chết tại nhà riêng

SỐC: Một tháng sau khi Sulli tự tử, Goo Hara cũng vừa được phát hiện chết tại nhà riêng

Chỉ sau 1 tháng Sulli tự vẫn, bạn thân của cô là Goo Hara phát hiện đã chết tại nhà riêng.

Ngay sau khi có thông tin về chuyện AAA 2019 có khả năng sẽ bị huỷ do sự ra đi đột ngột của Goo Hara, BTC AAA tại Việt Nam đã lên tiếng chính thức: “Vừa rồi thông tin nữ ca sĩ Goo Hara qua đời đột ngột, BTC AAA 2019 rất bất ngờ và lấy làm tiếc về thông tin này. BTC chia sẻ sự hoang mang và đau xót với các fan Kpop hiện tại". 

Goo Hara qua đời đột ngột, đau xót, fan Kpop, nguy cơ hủy lịch, Asia Artist Awards 2019, AAA 2019, SVD Mỹ Đình, sao hàn đổ bộ, BTC AAA 2019 lên tiếng
Goo Hara qua đời đột ngột ảnh hưởng đến lễ trao giải AAA 2019

"Tuy nhiên đang có những thông tin không tốt liên quan đến vụ việc này làm ảnh hưởng đến chương trình. Việc thông tin toàn bộ dàn line-up Hàn Quốc đến tham dự AAA 2019 sẽ huỷ lich trình tham dự là không chính xác. Các nghệ sĩ vẫn sẽ tiếp tục đến Việt Nam vào ngày mai, 25/11 như đúng lịch trình đã được sắp xếp và tham gia Lễ trao giải AAA 2019 vào ngày 26/11” - BTC AAA tại Việt Nam cho hay.

Được biết, trong ngày hôm nay, Loona, SNUPER, Zico, Snuper... đều đã đặt chân đến Thủ đô Hà Nội, về nghỉ ngơi tại khách sạn và đều đang rất sốc trước thông tin Goo Hara vừa được phát hiện đã chết tại nhà riêng.

Goo Hara qua đời đột ngột, đau xót, fan Kpop, nguy cơ hủy lịch, Asia Artist Awards 2019, AAA 2019, SVD Mỹ Đình, sao hàn đổ bộ, BTC AAA 2019 lên tiếng
Các thành viên nhóm nhạc Snuper đã có mặt tại Việt Nam sẵn sàng cho đêm trao giải Asia Artist Awards 2019

Bên cạnh đó, dàn line-up cực "khủng" như: MOMOLAND, NU'EST, Red Velvet, Seventeen, Super Junior, Twice, Ong Seong Woo, Yoona... vẫn đang ở Hàn Quốc.

Còn nhớ, cách đây hơn 1 tháng, sau cái chết của Sulli, làng giải trí Hàn cũng đã một lần đóng băng tất cả các hoạt động lớn nhỏ để tỏ lòng tiếc thương Sulli.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm