NTK Phương My sẽ mang gì đến New York Fashion Week 2019?

12/02/2019 18:14 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu như ở Vancouver Fashion Week 2018, Phương My đã khiến giới mộ điệu phải trầm trồ khi những âm thanh trầm bổng, mê hoặc của xứ Tạng được hiện hữu bằng những thiết kế sắc màu, tinh tế trong BST "Sonorous" thì chắc hẳn, làng thời trang thế giới cũng đang vô cùng tò mò về BST "Sayonara" sẽ được cô mang đến NYFW 2019 ít giờ tới đây.

'Cô Cám' Ninh Dương Lan Ngọc 'lột xác' trong BST của Phương My

'Cô Cám' Ninh Dương Lan Ngọc 'lột xác' trong BST của Phương My

Khác với hình tượng ma mãnh của Cám trong 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể', Ninh Dương Lan Ngọc như "lột xác" trong BST thời trang mới của NTK Phương My.

Khán giả có thể theo dõi trực tiếp show diễn của Phương My với BST Sayonara TẠI ĐÂY vào 22h tối nay (12/2 - giờ Việt Nam).

Khán giả đến với tuần lễ thời trang Vancouver 2018 đã say đắm khi chứng kiến loạt thiết kế "vẽ" lên một xứ Tạng đầy mê hoặc với sắc đỏ mang dáng dấp của thiền viện Drepung, tu viện Dzongchen, chùa Jokhang hay con sông Yalu Zangbu thơ mộng mang màu xanh ngọc nằm gọn trong lòng núi Yarlung Tsangpo.

Chú thích ảnh
NTK Phương My
Chú thích ảnh

Thế nên, nhiều suy đoán cho rằng, cảm hứng lớn cho Phương My trong BST này cũng phần nhiều xuất phát từ những hình ảnh từ xứ Phù Tang dựa vào tên BST Sayonara, như cô từng "tái hiện" Tây Tạng huyền bí qua Sonorous ở VFW 2018.

Với sự tinh tế, bay bổng vốn có trong các thiết kế của Phương My, có lẽ khán giả đang thực sự tò mò xen lẫn phấn khích, trông đợi khi họ không chắc ẩn ý thực sự mà NTK trẻ gửi gắm trong BST lần này là gì và nó sẽ được thể hiện thế nào.

Chú thích ảnh

Câu trả lời chính xác nhất sẽ được Phương My giải đáp trong show diễn của cô vào 10h tối nay (giờ Việt Nam) trên một trong những sàn diễn thời trang lớn nhất hành tinh New York Fashion Week 2019.

Toàn bộ show của Phương My với BST Sayonara sẽ được phát TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY.

A.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm