NTK Nhật Dũng cùng dàn sao tặng áo dài cho Bảo tàng

26/05/2017 12:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm qua (25/5) tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ (TP.HCM) đã diễn ra buổi lễ đón nhận kỷ vật và trao tặng áo dài truyền thống Việt Nam từ NTK Nhật Dũng.

Nhiều nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng như Việt Trinh, Thúy Hằng, Thúy Hạnh, Ngọc Duyên, Đức Hải... đã diện quốc phục với những thiết kế tinh tế của NTK Nhật Dũng. Các nghệ sĩ cũng có màn trình diễn cho các quan khách thưởng thức trước khi diễn ra lễ trao tặng.

Chú thích ảnh
NTK Nhật Dũng và đại diện Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ tại buổi lễ

20 bộ áo dài nằm trong các bộ sưu tập mà NTK Nhật Dũng đã giới thiệu tại các quốc gia trên thế giới cùng 200 bức ảnh các Hoa hậu, người đẹp, diễn viên, ca sĩ… mặc các thiết kế áo dài của Nhật Dũng đã được trao lại cho bảo tàng.

Chú thích ảnh
Nữ hoàng Ngọc Duyên trao tặng bảo tàng bức ảnh cô trình diễn trang phục của Nhật Dũng. Ảnh: NVCC

Toàn bộ hiện vật và hình ảnh này sẽ được trưng bày, triển lãm quảng bá nhân dịp kỷ niệm 60 năm Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ.

Chú thích ảnh
Ngọc Duyên (thứ hai từ trái sang) nổi bật trong dàn sao tham dự buổi lễ. Ảnh: NVCC
Nữ hoàng Ngọc Duyên lộ vòng eo 58 cm đầy gợi cảm

Nữ hoàng Ngọc Duyên lộ vòng eo 58 cm đầy gợi cảm

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 vừa có buổi chụp ảnh tại bãi biển Vũng Tàu. Cô diện bộ monikini kín đáo nhưng khoe trọn vẹn vòng eo “con kiến” cực kì gợi cảm trên bãi biển...

Khi được hỏi vì sao lại thiết kế bộ sưu tập "Thiên Đường gọi tên" và tặng lại bộ sưu tập quý này cho Bảo tàng, NTK Nhật Dũng thành thật chia sẻ: "Tôi sinh ra ở Quảng Bình và rất yêu mảnh đất này. Khi tôi cùng hai người mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh về Quảng Bình thăm động Thiên Đường, tôi bèn nảy ra ý tưởng lưu giữ và quảng bá hình ảnh di sản như một cách bảo vệ và bày tỏ tình yêu của mình với quê hương. Và đây cũng cách tốt nhất để bộ sưu tập đến được với du khách trong và ngoài nước”.

Chú thích ảnh
NTK Nhật Dũng nhận huy hiệu tại buổi lễ. Ảnh: NVCC
NTK Nhật Dũng tặng 20 bộ áo dài cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

NTK Nhật Dũng tặng 20 bộ áo dài cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

20 bộ áo dài truyền thống Việt Nam trong các bộ sưu tập mà NTK Nhật Dũng đã giới thiệu tại các quốc gia trên thế giới sẽ được tặng cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ (TP.HCM) vào ngày mai (25/5).

Tại buổi lễ, đại diện Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ đã trao tặng 30 huy hiệu đến ê-kíp để ghi nhận sự đóng góp của NTK Nhật Dũng và các diễn viên, ca sĩ, hoa hậu... Nhật Dũng đã khóc bốn lần vì quá cảm động.  NTK Nhật Dũng tiết lộ, anh và ê-kíp đang chuẩn bị một cuốn sách ảnh công phu về áo dài để tặng tiếp cho Bảo tàng vào dịp 20/10 năm nay.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm