NTK Ngô Nhật Huy nói về tiêu chí chọn Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021

15/05/2022 21:00 GMT+7 | Giải trí

Từng làm giám khảo chấm thi nhiều cuộc thi sắc đẹp, tuy nhiên với vai trò Phó trưởng Ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 NTK Ngô Nhật Huy cũng khá lo lắng và áp lực khi lựa chọn người đăng quang xứng đáng nhất cho cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Ngọc Diễm rạng rỡ với áo dài Xuân của NTK Ngô Nhật Huy

Hoa hậu Ngọc Diễm rạng rỡ với áo dài Xuân của NTK Ngô Nhật Huy

Hoa hậu Ngọc Diễm diện áo dài Xuân 2022 đến từ nhà thiết kế Ngô Nhật Huy khoe nhan sắc trẻ trung rạng rỡ. 

NTK Ngô Nhật Huy cho biết lần đầu đảm nhiệm vị trí Phó trưởng Ban giám khảo nên khá áp lực để chọn Hoa hậu. “Tôi rất áp lực khi được chọn vào vai trò này bởi đây là cuộc thi lmang tầm quốc gia và việc tìm kiếm ra người giữ ngôi vị Hoa hậu, cũng là điều làm cho tôi khá căng thẳng” – NTK chia sẻ.

Với gần 20 năm trong nghề thiết kế trang phục áo dài truyền thống, các BST của NTK Nhật Huy từ “Gót khuê”, “Giấc mơ hòa bình”,“Biển ngọc”, “Thuở vàng son”, đến gần đây nhất là “Thuở đó mơ” đều nhận được nhiều tình cảm từ công chúng.

Chú thích ảnh
NTK Ngô Nhật Huy

Ngô Nhật Huy từng hỗ trợ trang phục trong chương trình Hoa hậu Việt Nam hơn 10 năm nay và đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp uy tín: Miss World Vietnam, Miss Sea Vietnam Global, Miss Vietnam World France 2019… Năm 2017, Ngô Nhật Huy đảm nhận vai trò thiết kế áo dài đêm chung kết cuộc thi Miss Grand International tại Phú Quốc.

Chia sẻ them về những tiêu chí để lựa chọn người đăng quang, NTK Ngô Nhật Huy bày tỏ: “Theo quan điểm cá nhân thì Hoa hậu cần dung hoà các yếu tố về nhan sắc, trí tuệ và nhân cách. Và đặc biệt là sự chân thành trong giao tiếp, thông minh và khéo léo trong việc xử lý các tình huống, và đặc biệt là tiềm năng phát triển sau khi bước ra từ cuộc thi”.

Chú thích ảnh

Được biết, NTK Ngô Nhật Huy còn đồng hành với vai trò giám khảo truyền hình thực tế với những vòng thi phụ hấp dẫn như: Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển, Người đẹp Áo dài và Người đẹp Bản sắc Việt…

Tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu lần đầu tiên được tổ chức, NSND Lê Khanh đảm nhận vai trò Trưởng Ban giám khảo. Nói về tiêu chí chọn thí sinh, chị cho biết: "Thí sinh phải có vẻ đẹp về ngoại hình, vẻ đẹp trí thức, đặc biệt là vẻ đẹp về văn hóa. Khả năng về ngoại ngữ cũng là một trong những tiêu chí quan trọng. Vẻ đẹp trí tuệ là một trong những tiêu chí hàng đầu trong bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào. Ban giám khảo chúng tôi sẽ cố gắng trao đổi, giúp các thí sinh tự tin, khơi gợi cho các em tỏa sáng theo cách của mình”.

Chú thích ảnh
NSND Lê Khanh

Đêm chung kết và đăng quang của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu sẽ diễn ra vào 21h ngày 21/5 tại Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận và được truyền hình trực tiếp trên VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình có sự tham gia trình diễn của những ca sĩ: Mỹ Tâm, Dương Hoàng Yến, nhóm nhạc For7…

Theo đó, ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 sẽ nhận vương miện trị giá 3 tỉ đồng và bộ trang sức khoảng 300 triệu đồng, tiền mặt và quà tặng với tổng trị giá 4 tỉ đồng. Á hậu 1, 2 cùng nhận vương miện trị giá 500 triệu đồng.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm