NTK Đức Vincie tìm kiếm người mẫu diễn show thời trang cuối năm

27/11/2023 18:30 GMT+7 | Giải trí

Hơn 100 người mẫu chuyên và không chuyên, mẫu nhí đã tham gia buổi casting cho show thời trang giới thiệu BST mới "Sparkling" của NTK Đức Vincie.

NTK Đức Vincie vừa tổ chức buổi casting tại TP.HCM để tuyển chọn người mẫu trình diễn trong show diễn International Kids Fashion Festival sắp tới. Ngoài người mẫu chuyên nghiệp, chương trình còn thu hút đông đảo dàn mẫu nhí, mẫu ngoại quốc và người mẫu phi giới tính tham gia.

NTK Đức Vincie cho biết anh không đưa ra tiêu chuẩn về độ tuổi, chiều cao, cân nặng, giới tính, nghề nghiệp... và chào đón tất cả những người đam mê thời trang từ 2-50 tuổi tham gia.

NTK Đức Vincie tìm kiếm người mẫu diễn show thời trang cuối năm - Ảnh 1.

NTK Đức Vincie (giữa) chia sẻ tại buổi casting

BST mới Sparkling của NTK Đức Vincie là những trang phục trong giai đoạn chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Với anh, đây là cột mốc quan trọng, khép lại một năm làm việc chăm chỉ và mở ra niềm tin về một năm mới khởi sắc hơn.

NTK Đức Vincie tìm kiếm người mẫu diễn show thời trang cuối năm - Ảnh 2.

Đức Vincie tiết lộ Sparkling được anh lấy cảm hứng từ khoảnh khắc giao mùa. Đó là hình ảnh của những giọt sương lấp lánh đọng trên ngọn cỏ vào sáng sớm, là vẻ đẹp của những bông tuyết lạnh giá mùa Đông.

NTK Đức Vincie tìm kiếm người mẫu diễn show thời trang cuối năm - Ảnh 3.

BST Sparkling sẽ được Đức Vincie giới thiệu đến khán giả vào ngày 23/12 tại toà nhà The Landmark 81 (Q. Bình Thạnh, TP. HCM). Trên trang cá nhân, nhà mốt cũng đã bật mí những gương mặt hoa hậu, người mẫu sẽ góp mặt trong đêm diễn: Á hậu Thanh Ngân, Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Thu Uyên, Hoa khôi Đoàn Hồng Trang….

Đặc biệt, show diễn cũng đánh dấu lần hiếm hoi Đức Vincie quan tâm đến thời trang trẻ em. Anh cho hay: "Trẻ em là những gương mặt đại diện cho thế hệ tương lai. Ở giai đoạn của các bé, sẽ rất tốt nếu như có một sân chơi dành cho chính mình, nơi các bé có thể bộc lộ được những tài năng, tìm ra sở thích và đắm chìm trong những trải nghiệm độc đáo".

NTK Đức Vincie tìm kiếm người mẫu diễn show thời trang cuối năm - Ảnh 4.

NTK Đức Vincie tìm kiếm người mẫu diễn show thời trang cuối năm - Ảnh 5.

Nhiều mẫu nhí quan tâm và tham dự sự kiện

NTK Đức Vincie tìm kiếm người mẫu diễn show thời trang cuối năm - Ảnh 6.

Năm 2023 được xem là một năm hoạt động chăm chỉ của Đức Vincie khi anh liên tục trình làng những sản phẩm mới. Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023, anh trình làng BST "Sắc màu của biển", gây ấn tượng với các thiết kế truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường. Sau đó, anh tiếp tục gây ấn tượng bởi hai BST Hồn Việt và Buôn Sang tại sự kiện Sắc màu Việt.

NTK Đức Vincie tìm kiếm người mẫu diễn show thời trang cuối năm - Ảnh 7.

Nhà thiết kế Đức Vincie tên thật là Nguyễn Minh Đức, quê ở Đồng Nai. Khi đang học quản trị kinh doanh, anh bỏ dở để theo đuổi sở thích thiết kế thời trang. Năm 2015, Đức Vincie xây dựng thương hiệu riêng. Anh thực hiện nhiều trang phục cho các người đẹp như Hoa hậu Kỳ Duyên, Nguyễn Thị Loan, Lan Khuê, Thanh Hà, Diệp Bảo Ngọc...

Thảo Nhi. Ảnh: Chiến JC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm