NTK Đức Hùng và 'cơ duyên' với hai Á hậu Miss World Việt Nam

05/08/2019 17:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước Đêm chung kết Miss World Việt Nam diễn ra cuối tuần qua tại Hà Nội, NTK chia sẻ muốn giữ dự đoán Top 3 cho riêng mình. Nhưng thực sự, với kinh nghiệm cộng tác lâu năm với các cuộc thi nhan sắc, anh đã nhìn thấy những người đẹp có thể tỏa sáng. 

NTK Đức Hùng: Hoa hậu không đơn thuần là danh vị, mà còn là sứ mệnh

NTK Đức Hùng: Hoa hậu không đơn thuần là danh vị, mà còn là sứ mệnh

NTK Đức Hùng vừa có mặt tại Đà Nẵng để tham dự vòng chung kết Miss World Việt Nam 2019. Anh sẽ giới thiệu BST “Tiên Sa” trong phần thi Trang phục Áo dài với sự tham gia trình diễn của các thí sinh: Thu Hiền, Phương Hoa, Thanh Tú, Cẩm Nhi, Kim Trà My, Nông Thuý Hằng, Kiều Loan và Tường San.

Một sự trùng hợp thú vị, BST Tiên Sa của NTK Đức Hùng đã góp phần giúp hai Á hậu là Kiều Loan và Tường San tỏa sáng trong phần thi Trang phục Áo dài.

NTK Đức Hùng đã khiến người xem mãn nhãn với BST Tiên Sa. Ý tưởng thiết kế trang phục phỏng theo tích Tiên Sa. Các nàng tiên bay xuống hạ giới cùng những đôi cánh lớn, sặc sỡ sắc màu. Đức Hùng sử dụng màu của cầu vồng để tô điểm cho BST này.

Chú thích ảnh
Á hậu Tường San trong thiết kế áo dài của NTK Đức Hùng
Chú thích ảnh
NTK Đức Hùng và Hoa hậu Hà Kiều Anh (phải) và Hoa hậu Mai Phương Thúy

"Với chủ đề "Đà Nẵng, thành phố đáng sống" mà BTC đưa ra, tôi lựa chọn ý tưởng Tiên Sa. Cách sử dụng màu, tôi sử dụng màu của cầu vồng. Khi mà nhìn thấy cầu vồng thì ai cũng biết đến là cầu vồng chỉ xuất hiện khi bầu trời yên tĩnh, mặt đất bình yên. Nó thể hiện tình yêu, sự trong sáng, chính bởi vậy sắc màu xanh, đỏ, tím, vàng, kem, cam, xanh lơ đều là những gam màu chủ đạo trong bộ sư tập này.

Chú thích ảnh
Á hậu Kiều Loan

Trên mỗi thiết kế có những đóa hoa rất to được làm điểm nhấn. Nó như biến các người đẹp thành những bông hoa ngát hương, có đủ sắc, đủ hương",  NTK Đức Hùng  chia sẻ.

Chú thích ảnh

Hình ảnh BST "Tiên Sa" nâng bước các thí sinh Miss World Việt Nam:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

    Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm