NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trang hoàng nhà cửa đón Tết, tiết lộ điều tự hào nhất năm qua

24/01/2020 13:19 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phòng khách của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam có màu hồng của hoa đào, sắc vàng của hoa mai. Anh cũng tự tự tay chọn trái cây để bày mâm ngũ quả đón Tết Nguyên đán Canh Tý.

Chi tiết các điểm bắn pháo hoa tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành Tết Canh Tý 2020

Chi tiết các điểm bắn pháo hoa tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành Tết Canh Tý 2020

Đêm giao thừa Tết Canh Tý, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại tất cả 30 quận, huyện. TP.HCM sẽ có 7 điểm bắn pháo hoa vào đêm Giao thừa mừng năm mới Canh Tý 2020.

Chỉn chu, nghiêm túc trong công việc nhưng ngoài đời thường, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là người thân thiện, gần gũi và yêu cái đẹp. Dịp Tết, anh tự tay trang hoàng nhà cửa bằng những loại hoa quen thuộc.

Chú thích ảnh
Phòng khách của Đỗ Trịnh Hoài Nam có màu hồng của hoa đào, sắc vàng của hoa mai

Anh cũng tự tay lựa trái cây để bày mâm ngũ quả. Đỗ Trịnh Hoài Nam chọn các loại quả màu sắc rực rỡ, mang ý nghĩa tốt lành trong năm mới Canh Tý.

Chú thích ảnh
Các học trò tới chúc Tết sớm và giúp NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sắp xếp nhà cửa
Chú thích ảnh

Năm 2019 là một năm nhiều dấu ấn với Đỗ Trịnh Hoài Nam khi anh không chỉ có những hoạt động thiết thực trong việc phát triển, quảng bá tà áo dài Việt mà còn góp phần đào tạo cả ngàn học trò mới trở thành những nhà thiết kế áo dài.

Chú thích ảnh

Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ cả hai tâm nguyện lớn nhất trong công việc là quảng bá áo dài và đào tạo nhiều người thợ may áo dài trở thành các nhà thiết kế của anh đều đã thực hiện được trọn vẹn.

Chú thích ảnh
Nghệ nhân cắm hoa Đỗ Thu Huyền cũng tới giúp Đỗ Trịnh Hoài Nam. Biết NTK yêu hoa nên nghệ nhân Thu Huyền đã lựa chọn những loài hoa đẹp nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà

Đồng thời, Đỗ Trịnh Hoài Nam tâm sự rất nhiều người may áo dài mong muốn được trở thành nhà thiết kế, đó là ước mơ là hoài bão của họ nhưng chỉ tới khi gặp anh họ mới thực hiện được điều đó. Anh đã cùng họ vượt qua nhiều rào cản để thực hiện ước mơ của mình.

Chú thích ảnh

Nhìn lại năm 2019, Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ anh khá hài lòng với những gì đã làm được. Ngoài những show diễn trong nước, mở rộng thương hiệu vải áo dài thì anh đã có những bước đi vững chắc trong việc quảng bá áo dài ra thế giới.

Chú thích ảnh
Bên cạnh thời trang, Đỗ Trịnh Hoài Nam có năng khiếu nấu ăn. Anh trổ tài làm tiệc tất niên đãi người thân, bạn bè và các học trò trong chiều 29 Tết

Khép lại năm cũ, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết, mục tiêu lớn nhất của anh trong năm tới là góp phần đưa áo dài chính thức được công nhận là quốc phục của Việt Nam.

Bảo Anh. Ảnh: Bình Quách

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm