NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mở màn ASEAN Week 2019 ấn tượng với 'Flower dream'

17/06/2019 22:06 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gây ấn tượng khi mở màn ASEAN Week 2019 tại Hàn Quốc với bộ sưu tập Flower dream - Giấc mơ hoa.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam khoe bộ sưu tập '12 mùa hoa' và 'tranh Đông Hồ' trên đất Pháp

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam khoe bộ sưu tập '12 mùa hoa' và 'tranh Đông Hồ' trên đất Pháp

Hai BST mang tên 12 mùa hoa và Tranh Đông Hồ của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã được trình diễn bởi các người mẫu Pháp xinh đẹp tại trụ sở chính của UNESCO.

Kỷ niệm 30 năm quan hệ đối thoại ASEAN - Hàn Quốc, phía Hàn Quốc đã tổ chức Tuần lễ ASEAN với nhiều hoạt động có sự góp mặt của các quốc gia thành viên. Buổi trình diễn thời trang nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về tài năng và thiết kế chất lượng trong khu vực ASEAN, sự đa dạng về văn hóa và sắc tộc của cộng đồng ASEAN.

Với kinh nghiệm 30 năm làm nghề và những thành tích quảng bá thời trang áo dài Việt Nam đến với bạn bè thế giới, Đỗ Trịnh Hoài Nam đã nhận được lời mời góp mặt tại lễ hội thời trang ASEAN Week 2019, cùng với các đại diện đến từ 10 nước trong khu vực Đông Nam Á. Chủ tịch Câu lạc bộ Áo dài Việt Nam đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình quảng bá văn hóa áo dài tại đây với bộ sựu tập Flower dream - Giấc mơ hoa.

Chú thích ảnh
Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam

Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ anh rất hạnh phúc khi ban tổ chức chọn bộ sưu tập Flower dream của nhà thiết kế Việt Nam để trình diễn mở màn ASEAN Week 2019. NTK cho hay, bộ sưu tập sử dụng màu sắc truyền thống đỏ vàng, họa tiết hoa sen cách điệu rực rỡ phù hợp với lễ hội và phom dáng 3D theo xu hướng thời trang thế giới.

Chú thích ảnh
Sự đa dạng trong phong cách thiết kế khiến giới mộ thời trang điệu bất ngờ về tài năng của NTK Việt, anh không chỉ thiết kế áo dài mà đầm thời trang cũng là một thế mạnh
Chú thích ảnh
Gam màu đỏ chủ đạo làm nổi bật họa tiết sen rực rỡ. Đặc biệt, phụ kiện khuyên tai to bản khắc họa những cánh hoa cùng tông với trang phục tạo nên sự tinh tế cho người mặc
Chú thích ảnh
Người mẫu Hàn Quốc duyên dáng trình diễn thiết kế trong BST "Flower dream" của NTK Việt Nam
Chú thích ảnh
Những chiếc nón cách điệu như cánh hoa góp phần tạo nên điểm nhấn của một bộ sưu tập mang tên "Giấc mơ hoa"

 

Chú thích ảnh
Lựa chọn chất liệu lụa cao cấp, kết hợp cùng họa tiết và phụ kiện như găng tay, nón hoa cài tóc, túi cói... NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nhận được những lời khen ngợi cho bộ sưu tập được trình diễn tại Hàn Quốc
Chú thích ảnh
Người đẹp nhân ái Thủy Tiên là vedette đêm diễn, cô bất ngờ xuất hiện trong trang phục áo dài quốc kỳ Hàn Quốc cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam kết lại màn trình diễn BST "Flower dream"
Chú thích ảnh
Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc cùng phu nhân chúc mừng màn chào sân của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại ASEAN Week 2019

Tiểu Phong. Ảnh: Vũ Đình Hải

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm