NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gặp gỡ minh tinh quốc tế tại Cannes

09/05/2018 21:11 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đang gấp rút chuẩn bị cho show diễn trong khuôn khổ LHP Cannes. Anh cũng đã có buổi gặp gỡ bà Myriam Larriere - đạo diễn phim quốc tế cùng truyền thông Pháp trước thềm show diễn.

Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 71, sự kiện điện ảnh hàng đầu thu hút sự tham gia của các nhà làm phim uy tín đã chính thức khai mạc ngày 8/5 tại Pháp. Liên hoan năm nay có 21 phim tranh giải Cành Cọ Vàng, 18 phim tham gia mục Un Certain Regard (Nhãn quan độc đáo) và chín phim chiếu nhưng không tranh giải (Out of Competition).

Chú thích ảnh
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gặp gỡ bà Miriam Larrier

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Nhận lời mời sang Cannes trong khuôn khổ LHP quốc tế Cannes, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng ekip "Vẻ đẹp Việt Nam" đang gấp rút chuẩn bị BST trang phục dạ hội được gắn kim cương tự nhiên và đá quý lên đến hàng triệu đô/1 bộ để dành cho những minh tinh sải bước trên thảm đỏ. 

Chú thích ảnh
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gấp rút chuẩn bị cho BST áo dài quốc kỳ 42 nước

Cùng với đó, Bộ sưu tập áo dài Quốc kỳ dành cho 42 nước tham dự LHP lần này hứa hẹn sẽ nhận được sự chào đón nhiệt thành của bạn bè quốc tế

Show diễn của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ được diễn ra vào 11/5 tới. 

NSƯT Quang Tèo 'ghi điểm' trong trang phục áo dài khi tham dự 'Vẻ đẹp Việt Nam 2018'

NSƯT Quang Tèo 'ghi điểm' trong trang phục áo dài khi tham dự 'Vẻ đẹp Việt Nam 2018'

Chương trình 'Vẻ đẹp Việt Nam' mùa thứ hai đã chính thức khởi động với nhiều hoạt động nhằm quảng bá văn hoá áo dài Việt Nam ở cả trong và ngoài nước.

P.V.

Ảnh: Bình Quách

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm