NTK Đỗ Mạnh Cường tuyển chọn người mẫu cho show thời trang ở resort 6 sao

24/05/2022 07:30 GMT+7 | Giải trí

NTK Đỗ Mạnh Cường vừa tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu cho show diễn tại resort 6 sao, thu hút hơn 200 người mẫu tham gia buổi tuyển chọn này.

100 trang phục mới trong bộ sưu tập của NTK Đỗ Mạnh Cường

100 trang phục mới trong bộ sưu tập của NTK Đỗ Mạnh Cường

Do dịch Covid-19, show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường được ghi hình, phát lại trực tuyến tối qua (5/11).

Từ hơn 200 người mẫu tham gia buổi casting, NTK Đỗ Mạnh Cường chọn khoảng 30 gương mặt trong nhóm này để trình diễn. 

Chú thích ảnh

Đỗ Mạnh Cường đích thân tham gia tuyển chọn, anh nhận định: “Khi thị trường người mẫu được mở rộng cũng là lúc vẻ đẹp đa dạng được chấp nhận. Điều đó thể hiện rõ trong buổi casting lần này. Có những bạn có chiều cao tốt, thân hình đẹp. Nhưng cũng có bạn chiều cao, hình thể hạn chế hơn. Điểm chung là đều tự tin để tìm kiếm cơ hội. Tôi nghĩ tinh thần đó thực sự quan trọng.

Tuy nhiên, cơ hội cũng chỉ có giới hạn. BST cần tìm kiếm những gương mặt phù hợp. Tôi vẫn có những tiêu chuẩn riêng, cầm bám sát. Tôi mong show diễn lần này sẽ là trải nghiệm thú vị trong sự nghiệp của các bạn”.

Chú thích ảnh

Phần lớn thí sinh trong buổi casting này là những gương mặt mới. Bên cạnh đó cũng có những người mẫu có thâm niên như: Trần Trung, Kim Huệ, Thu Trúc… Trong đó, Thu Trúc là nhân tố từng được NTK chọn vào show diễn của anh năm 2016. 

Chú thích ảnh

Người mẫu Hoàng Ngân gây chú ý trong vòng casting với vòng eo nhỏ nhắn chỉ 58 cm. Trước đó, Hoàng Ngân đã từng trình diễn trong show của Đỗ Mạnh Cường vào năm 2020.

Chú thích ảnh

 

Được biết sẽ có 66 người mẫu trình diễn trong show lần này của NTK Đỗ Mạnh Cường. Bên cạnh những gương mặt mới, anh mời nhiều người đẹp, người mẫu có tiếng như: Võ Hoàng Yến, H’Hen Niê, Lê Thuý, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Kim Nhung… Ông Phạm Huy Cận đại diện nhà tổ chức, tiết lộ sàn diễn lần này dài nhất trong các show đã từng tổ chức. Với hai lượt đi, các người mẫu phải hoàn thành đoạn đường hơn 600 mét. 

Người mẫu sẽ có mặt tại Ninh Thuận ngày 25/6, sau đó tham gia tập luyện, tổng duyệt trước khi trình diễn. Tại đây, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng sẽ góp ý, điều chỉnh để các chân dài thể hiện đúng tinh thần của BST. Show diễn diễn ra ngày 26/6, tại Amanoi Ninh Thuận.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm