NTK Cao Minh Tiến diễn đạt vai 'mê trai' trong 'Thương ngày nắng về'

26/01/2022 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - NTK Cao Minh Tiến được khen diễn xuất tự nhiên khi tham gia phim Thương ngày nắng về. Mỗi phân cảnh anh xuất hiện đều khiến người xem bật cười vì hài hước.

Ngọc Huyền 'Thương ngày nắng về' sành điệu trong bộ hình thời trang mới

Ngọc Huyền 'Thương ngày nắng về' sành điệu trong bộ hình thời trang mới

Ngọc Huyền - cô út Vân Vân của Thương ngày nắng về sành điệu dạo phố với những thiết kế của Cao Minh Tiến.

Trong Thương ngày nắng về, Cao Minh Tiến đảm trách vai nhà thiết kế Minh Châu. Lần đầu gặp thiếu gia Hoàng Duy (Đình Tú thủ vai), Minh Châu mắt sáng lên, lao tới bẹo má Duy và bảo: "Eo ơi, cưng quá này!", khiến Vân Trang (Phan Minh Huyền) cũng phải tủm tỉm cười. 

Chú thích ảnh

NTK Cao Minh Tiến kể lại, mấy hôm sau tập phim phát sóng, đi ra chợ, các chị hàng chợ nhìn thấy anh là la lên: "Eo ơi, cưng quá này!" khiến Cao Minh Tiến rất… ngượng nghịu. Không những thế, đi đâu ra ngoài đường, ai phát hiện ra nhà thiết kế đều thi nhau nhắc lại câu thoại đó.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Thậm chí, nhiều khán giả còn xúm lại hỏi: "Bẹo má người đẹp trai như Đình Tú thấy… thế nào?" làm Cao Minh Tiến thấy "đơ" luôn.

Cao Minh Tiến tiết lộ, đóng xong cảnh này anh thấy… "ngượng chín người", không tưởng tượng tại sao lúc đó mình có thể diễn ánh mắt "hấp háy" được như vậy.

Chú thích ảnh

Phân đoạn phim Thương ngày nắng về cũng được lan truyền trên mạng xã hội. Phần lớn khán giả đều có nhận định nét diễn của Cao Minh Tiến trong Thương ngày nắng về tự nhiên, gần gũi.

Nhiều người cho rằng bởi Cao Minh Tiến vào vai một nhà thiết kế nên anh dễ dàng bê nguyên hình ảnh, cuộc đời mình lên phim là xong. Cao Minh Tiến thừa nhận, vai diễn khắc họa khá gần với hình ảnh công việc của một nhà thiết kế nên anh cũng dễ dàng nhập vai.

Chú thích ảnh
NTK Cao Minh Tiến

Tuy nhiên, nhà thiết kế Cao Minh Tiến cho biết, Minh Châu của Thương ngày nắng về là anh nhưng cũng không phải là anh, bởi ở ngoài đời, anh không… dễ dãi bẹo má người khác như vậy.

Thương ngày nắng về không phải là phim đầu tiên Cao Minh Tiến được mời diễn xuất. Anh từng được mời tham gia một số bộ phim khác nhưng phần lớn do không sắp xếp được thời gian nên chưa có duyên để vào phim.

Chú thích ảnh

Cao Minh Tiến nhận lời đóng Thương ngày nắng về bởi phim quay vào thời gian dịch nên khá… rảnh rỗi. Bên cạnh đó, anh được vào vai một nhà thiết kế, được “tận dụng” hình ảnh của chính mình để xây dựng tạo hình trong phim và được đóng cùng những người bạn thân của mình như diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) hay học trò của mình là Ngọc Huyền.

Thêm vào đó, vai diễn của Cao Minh Tiến tuy xuất hiện rải rác xuyên suốt bộ phim nhưng không nhiều nên anh dễ dàng sắp xếp được công việc để tham gia. Cao Minh Tiến thấy vui khi vai diễn tạo thêm một chút hương vị, màu sắc thú vị cho bộ phim Thương ngày nắng về.

Thương ngày nắng về, Cao Minh Tiến, NTK Cao Minh Tiến, Thương ngày nắng về phần 2

'Thương ngày nắng về' tạm ngừng phát sóng, phim gì thay thế?

Phần 1 của Thương ngày nắng về sẽ kết thúc ở tập 33, nối sóng ngay sau đó là bộ phim Lối về miền hoa của đạo diễn Vũ Minh Trí.

Xem tiếp TẠI ĐÂY

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm