NTK Audrey Hiếu Nguyễn được mời thiết kế trang phục cho Hoa hậu Cuba

12/06/2017 15:20 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Bà Neomi Melendez vừa thay mặt Tổ chức Hoa hậu Cuba gửi thư mời NTK Audrey Hiếu Nguyễn thiết kế trang phục cho ứng viên Cuba.

Nội dung thư mời ghi rõ: “Chúng tôi ngưỡng mộ tài năng của bạn trong việc tạo ra những bộ trang phục đẹp. Tổ chức Hoa hậu Cuba (Miss Cuba Organization LLC) có giấy phép cho Hoa hậu Hòa bình Thế giới năm nay sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 25/10. Chúng tôi mong muốn Audrey Nguyen Designs tài trợ thiết kế trang phục cho người đẹp Cuba dự cuộc thi này...”.

Chú thích ảnh
Người đẹp Yvette Blaess được tổ chức Hoa hậu Cuba trao quyền đại diện cho đất nước Cuba tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới
Chú thích ảnh
NTK Audrey Hiếu Nguyễn được mời thiết kế trang phục cho Hoa hậu Cuba

  

Audrey Hiếu Nguyễn 'trình làng' BST lấy cảm hứng từ 'Đại gia Gatsby'

Audrey Hiếu Nguyễn 'trình làng' BST lấy cảm hứng từ 'Đại gia Gatsby'

NTK 9X vừa giới thiệu 1 trong những bộ sưu tập vô cùng tâm huyết của team mang hơi hướng 'Art Deco', 1 phong cách trang trí, kiến trúc và thời trang phổ biến ở Mỹ những năm 1920-1930, thời đại như trong bộ phim 'Đại gia Gastby'.

Sở dĩ Miss Cuba Organization LLC biết tới Audrey Hiếu Nguyễn là bởi năm 2016, NTK này đã từng đồng hành cùng Nguyễn Thị Loan tham dự cuộc thi diễn ra tại Mỹ. Anh cũng thiết kế các trang phục của Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi này.

Trước thông tin Miss Cuba Organization LLC mời một NTK Việt Nam thực hiện trang phục dự thi Miss Grand International, người đẹp Yvette Blaess tỏ ra rất vui mừng. Cô và Audrey Hiếu Nguyễn đã trao đổi ngay sau khi được Neomi Melendez kết nối.

Chú thích ảnh
Yvette là gương mặt người mẫu ưa chuộng tại Mỹ

Yvette Blaess mang hai dòng máu Mỹ - Cuba, hiện đang sống và làm việc tại Mỹ. Cô là đại diện cho tổ chức từ thiện bảo vệ trẻ em của Mỹ, đồng thời là thành viên của tổ chức về chứng bệnh hỗn loạn ngôn ngữ.

Yvette là gương mặt người mẫu ưa chuộng tại Mỹ. Cô từng làm việc trong quân đội Mỹ, đã là thí sính chung kết của các cuộc thi Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu thế giới Mỹ.

Mới đây, cô được tổ chức Hoa hậu Cuba trao quyền đại diện cho đất nước Cuba xinh đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới được tổ chức tại Việt Nam năm nay. Năm 2016, thí sinh Cuba đã lọt top 20 cùng Nguyễn Thị Loan - đại diện của Việt Nam.

Ngắm mỹ nữ nóng bỏng vừa đăng quang Tân Hoa hậu Mỹ 2017

Ngắm mỹ nữ nóng bỏng vừa đăng quang Tân Hoa hậu Mỹ 2017

Tân Hoa hậu Mỹ 2017 Kara McCullough cao 1m78, sở hữu vóc dáng hoàn hảo và có mái tóc xoăn tự nhiên ấn tượng.

Chú thích ảnh
Audrey Hiếu Nguyễn từng thiết kế trang phục dạ hội cho Hoa khôi Áo dài.

Audrey Hiếu Nguyễn thuộc thế hệ 9X, đã tốt nghiệp loại ưu Học viện nghệ thuật bang California; Top 3 xuất sắc toàn vùng vịnh San Francisco. Học thiết kế thời trang tại Mỹ và tốt nghiệp loại xuất sắc nên Audrey Hiếu Nguyễn khá hiểu "gu" thời trang của các người đẹp quốc tế.

Chú thích ảnh
Audrey Hiếu Nguyễn khá hiểu "gu" thời trang của các người đẹp quốc tế

Sau khi bàn luận cùng Miss Cuba Organization LLC, ý tưởng của trang phục dành cho Yvette Blaess sẽ được thiết kế với tông màu vàng và xanh. Hiếu Nguyễn chia sẻ, bộ trang phục sẽ được đính đá và kết cườm, pha lê Swarovski thật lộng lẫy để thí sinh có thể toả sáng trên sân khấu chung kết Miss Grand International.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm