NSX 'Penthouse 3' xin lỗi vì dùng ảnh động đất bi thảm minh hoạ trong tập 13

04/09/2021 19:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi bị dư luận phản ứng dữ dội trên các diễn đàn trực tuyến, Đài SBS đã gửi lời xin lỗi tới khán giả vào tối 4/9. 

'Penthouse 3' lộ kết đẹp: Logan Lee - Soo Ryeon tìm nơi bình yên

'Penthouse 3' lộ kết đẹp: Logan Lee - Soo Ryeon tìm nơi bình yên

Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 14 - tập cuối sẽ có cái kết bớt bi thương, không còn bóng dáng những thù hận và chết chóc. 

 

>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 trên VieON:

https://vieon.vn/

https://vieon.vn/phan-3-penthouse-cuoc-chien-thuong-luu--eps-tap-trailer.html

 

"Chúng tôi là đội ngũ sản xuất của Penthouse 3. Chúng tôi thừa nhận nhận rằng cảnh quay từ vụ tai nạn sập tòa nhà Gwangju và trận động đất ở Pohang năm 2017 đã được sử dụng trong buổi phát sóng ngày 3/9 của bộ phim.

Chú thích ảnh

Chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả các nạn nhân, gia đình và người thân của 2 vụ tai nạn kể trên cũng như tất cả khán giả đã xem tập phim ngày hôm qua. Sau khi xác nhận vấn đề, chúng tôi đã yêu cầu xóa tất cả tập phim này khỏi các nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng sự cố như vậy sẽ không xảy ra trong tương lai. Một lần nữa, chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã gây tổn thương và thất vọng cho mọi người".

Trước đó, cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ trước hành động này của đoàn làm phim Penthouse 3 (Cuộc chiến thượng lưu 3). Trong tập 13 được phát sóng tối qua, Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon thủ vai) đã cho nổ bom khiến tòa nhà Hera Palace sụp đổ.

Penthouse, Cuộc chiến thượng lưu, Penthouse 3, Cuộc chiến thượng lưu 3, Joo Dan Tae, Uhm Ki Joon, Penthouse 3 tập 13, Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 13

Tuy nhiên, cảnh quay tin tức được sử dụng trong bộ phim là cảnh quay của một trong những thảm kịch xảy ra trên thực tế ở Hàn Quốc - sự cố sập tòa nhà Gwangju.

Theo My Daily, qua kiểm tra, cảnh quay trên phim giống với tin tức về vụ sập tòa nhà Gwangju được SBS News phát sóng vào ngày 9/6 vừa qua. Qua đó, đội ngũ sản xuất của Penthouse 3 đã sử dụng cảnh quay từ một tai nạn thực, đưa nó vào bộ phim và chỉ chỉnh sửa phụ đề.

Penthouse, Cuộc chiến thượng lưu, Penthouse 3, Cuộc chiến thượng lưu 3, Joo Dan Tae, Uhm Ki Joon, Penthouse 3 tập 13, Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 13

Sự cố sụp đổ tòa nhà Gwangju là một vụ tai nạn thương tâm khiến 17 người thương vong. "Nhiều người đã bỏ mạng vì sự cố này mà họ lại sử dụng hình ảnh đó để làm phim. Tôi chưa thấy Penthouse có gì hay ho kể từ đầu mùa thứ 3 đến nay" - một cư dân mạng viết.

Một cư dân mạng khác bình luận: "Tại sao họ không sử dụng công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính cho cảnh quay này? Họ sợ tốn chi phí sao?".

Thành Quách
Theo Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm