NSX ‘Người ấy là ai’ yêu cầu em gái Hoàng Thuỳ xin lỗi sau khi tố 'xem thường thí sinh'

15/08/2020 18:27 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Em gái Hoàng Thuỳ tham gia “Người ấy là ai” nhưng tập này không được phát sóng nên bức xúc tố ê-kíp xem thường thí sinh. Ngược lại, NSX yêu cầu cô xin lỗi và xoá bỏ bài viết nếu không muốn tiến hành các biện pháp pháp lý.

Nữ chính ‘Người ấy là ai’ từng thi ‘Siêu trí tuệ Việt Nam’ có năng lực đặc biệt gì?

Nữ chính ‘Người ấy là ai’ từng thi ‘Siêu trí tuệ Việt Nam’ có năng lực đặc biệt gì?

Mai Tường Vân, nữ chính của “Người ấy là ai” tập cuối” từng thi “Siêu trí tuệ Việt Nam”, lọt vào vòng đấu giao hữu với các cao thủ quốc tế. Cô sở hữu năng lực đặc biệt nào từng khiến nhà báo Lại Văn Sâm thán phục?

>>> Xem trực tiếp Người ấy là ai tập cuối lúc 20h tối 21/8 trên HTV2 Online:

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-hd-2669.html

 

>>> Xem lại Người ấy là ai tập 14 trên kênh YouTube:

https://www.youtube.com/watch?v=9M1E3dFxzdw

 

>>> Xem lại Người ấy là ai tập 13 trên kênh YouTube:

https://www.youtube.com/watch?v=rtMKLQC6oKE

Ngày 7/8, Hoàng Thị Linh (em gái Hoàng Thuỳ) thông qua mạng xã hội bày tỏ bức xúc khi tham gia chương trình Người ấy là ai mùa 3 nhưng tập này lại không được phát sóng. Hoàng Linh cho biết đại diện nhà sản xuất có trao đổi bị mất file (2 tập) và được đem sang Singapore để sửa.

Nhưng Hoàng Linh nói điều cô giận là ê-kíp thiếu chuyên nghiệp, không chủ động thông báo. “Anh/ chị nói mang đi Singapore sửa mà sửa đc mỗi 1 tập còn 1 tập lại chiếu tuần sau trong khi source là chung. Tại sao? Anh chị đừng nói tập sau không phải tập mà anh/chị đã để cập với tôi nhé”, cô viết.

Hoàng Linh còn cho biết trong tập ghi hình này, cô đã chọn và trao hoa cho cầu thủ bóng rõ Tâm Đinh nhưng cả 2 không nhận được 2 điện thoại từ nhà tài trợ. Cuối cùng, em gái Hoàng Thuỳ nói rằng “từ nay hy vọng không có ai làm con bò như chúng tôi để anh/chị dắt đi”.

Trước phát ngôn của Hoàng Linh, nhà sản xuất Người ấy là ai đã có phản hồi. Họ cho biết vào 18/7, đại diện sản xuất đã trao đổi với Hoàng Linh về sự kiện bất khả kháng do lỗi hư ổ cứng chứa file ghi hình có cô tham gia, dẫn đến tập ghi hình này không thể phát sóng được.

Người ấy là ai, Người ấy là ai tập cuối, Xem Người ấy là ai tập cuối, tập cuối Người ấy là ai, HTV2, Nguoi ay la ai tap cuoi, htv2, em gái hoàng thuỳ, hoàng thuỳ
Hình ảnh của Hoàng Linh trong tập ghi hình ngày 5/5

“Qua trao đổi bằng tin nhắn trên facebook, cô Linh cũng đã hiểu rõ sự cố bất khả kháng nêu trên, thống nhất không phát sóng phần ghi hình có cô Linh tham gia và cảm thông cho những thiệt hại rất lớn mà một mình nhà sản xuất phải tự gánh chịu vì sự cố khách quan đáng tiếc này”, thông cáo của chương trình có nêu.

Đại diện nhà sản xuất cho rằng bài viết của Hoàng Linh làm “ảnh hưởng hình ảnh, uy tín của chương trình và công ty gây tranh luận trên không gian mạng và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi”.

Cụ thể, Hoàng Linh cho rằng chương trình có khuất tất trong việc cung cấp thông tin về lỗi kỹ thuật, về việc nghiệm thu và trao tặng vật phẩm. Hoàng Linh còn chỉ trích chương trình thiếu chuyên nghiệp, vô cảm và coi thường thí sinh.

Nhà sản xuất cho rằng những hành vi nêu trên của Hoàng Linh là có chủ ý đưa tin sai sự thật, gây ảnh hưởng hình ảnh và uy tín của chương trình và công ty, vi phạm luật.

Ngoài ra, nhà sản xuất nói thêm rằng các hành vi của Hoàng Linh cũng đang vi phạm các nghĩa vụ đã cam kết trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết trước khi thực hiện ghi hình. Do đó trong mọi trường hợp, Hoàng Linh không có quyền yêu cầu Công ty Vie Channel phải phát sóng bất kỳ tập ghi hình nào, bao gồm trường hợp sự cố kỹ thuật bất khả kháng.

Người ấy là ai, Người ấy là ai tập cuối, Xem Người ấy là ai tập cuối, tập cuối Người ấy là ai, HTV2, Nguoi ay la ai tap cuoi, htv2, em gái hoàng thuỳ, hoàng thuỳ
Hoàng Linh trao hoa cho...
Người ấy là ai, Người ấy là ai tập cuối, Xem Người ấy là ai tập cuối, tập cuối Người ấy là ai, HTV2, Nguoi ay la ai tap cuoi, htv2, em gái hoàng thuỳ, hoàng thuỳ
... cầu thủ bóng rổ Tâm Đinh

“Những vi phạm của cô Linh đang gây thiệt hại về vật chất và tinh thần cho chương trình và công ty. Để tạo điều kiện cho cô Linh khắc phục sai lầm, chúng tôi đã gởi công văn đến cô Linh và yêu cầu xóa bỏ bài viết trên trang Facebook cá nhân, đồng thời đăng thông tin đính chính và xin lỗi, làm việc với các bên liên quan, các đơn vị báo chí và truyền thông đã đăng tải bài viết để đính chính lại thông tin”, thông cáo nêu.

Hiện, đại diện nhà sản xuất nói họ chờ phản hồi của Hoàng Linh, trong công văn cũng đưa ra thời hạn đến hết ngày 14/8/2020 nếu không phản hồi thì sẽ tiến hành các hành động pháp lý cần thiết để xử lý các hành vi vi phạm nêu trên theo quy định của Hợp đồng và luật định.

An Nhiên, Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm