NSƯT Võ Hoài Nam nhận mưa lời khen trong 'Hương vị tình thân'

30/06/2021 14:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - NSƯT Võ Hoài Nam xuất hiện ở mỗi tập phim Hương vị tình thân với thời lượng không nhiều nhưng nhận nhiều lời khen của khán giả về diễn xuất.

'Hương vị tình thân': Nam 'hẹn hò' em trai Thy, uất ức vì bị Long trêu đùa tình cảm

'Hương vị tình thân': Nam 'hẹn hò' em trai Thy, uất ức vì bị Long trêu đùa tình cảm

Phim Hương vị tình thân tập 51: Nam hẹ hò Dũng em trai Thy để thay em gái trả đũa. Long hôn Nam nhưng vẫn gặp gỡ người khác nên bị Nam tuyên bố: "Tôi khinh".

 

>> Link xem phim Hương vị tình thân tập 52 trên kênh VTV1:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

 

>> Link xem phim Hương vị tình thân trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than

 

Trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng, NSƯT Võ Hoài Nam vào vai ông Sinh vừa mãn hạn 20 năm tù giam vì tội giết người. Quá khứ ông Sinh là giang hồ, từng ngộ sát đàn anh. Ông Sinh nhờ đàn em là ông Tuấn chăm sóc con gái để thụ án. 

Ra tù, thấy con gái có cuộc sống yên ổn, ông Sinh mặc cảm nên tránh mặt đàn em - ông Tuấn (NSND Công Lý). Ông Sinh tìm về gặp con gái Phương Nam (Phương Oanh) nhưng chỉ dám nhìn từ xa.

Chú thích ảnh

Lúc ông Tuấn qua đời đột ngột, ông Sinh vẫn chưa kịp nhận Nam là con gái. Ông lặng lẽ theo dõi Nam, giúp Nam trả khoản nợ khổng lồ mà bà Bích - mẹ nuôi của Nam - đã không may bị lừa và Nam phải gánh.

Ông Sinh vì kiếm tiền trả nợ thay Nam nên phải quay lại con đường giang hồ. Khi đàn em của ông - Chiến "chó" - bị bắt, ông Sinh mới thực sự có cuộc sống tự do. 

Dù vậy, ông Sinh chỉ lẳng lặng đi theo, bảo vệ con gái khi Nam gặp nguy hiểm nhưng chưa chính thức nhận con. Ông Sinh không vội vàng mà âm thầm thăm dò phản ứng của Nam như thế nào đối với bố đẻ. 

Chú thích ảnh

Ở những tập phim Hương vị tình thân gần đây, NSƯT Võ Hoài Nam xuất hiện khoảng 1-2 phân cảnh ngắn trong mỗi tập phim, nhưng vẫn được khán giả dành những lời khen ngợi về diễn xuất.

Người xem cảm động trước tình cảm của ông Sinh dành cho con thể hiện qua từng hành động quan tâm hay là khi ông Sinh nhìn con gái từ xa. Mỗi khi Nam gặp nguy hiểm, ông Sinh đều làm như vô tình biết và giúp đỡ. Phân đoạn ông Sinh vừa ăn cơm vừa ngắm ảnh chụp chung với Nam và cười, cũng thú vị...

Chú thích ảnh

Khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với khả năng diễn xuất của nghệ sĩ Võ Hoài Nam sau nhiều năm tái xuất màn ảnh nhỏ. "Nghệ sĩ gạo cội có khác, chỉ 1 ánh mắt, 1 câu nói: cháu với bố cháu bác thấy không giống nhau mấy nhỉ, mà rơi nước mắt" - khán giả Lam Anh bình luận. 

Chú thích ảnh

Khán giả Phương Lan bày tỏ: "Thích nhất nhân vật bác Sinh, diễn hay quá tâm trạng thực sự". Bạn Hương Lê mong muốn đạo diễn phim để ông Sinh và Nam xuất hiện nhiều hơn. 

"Chỉ thích xem cảnh của chú Võ Hoài Nam, diễn rất có chiều sâu"; "Nhìn ông Sinh thương quá"; "Cứ mỗi lần ông Sinh ngẩng mặt lên trời là mình lại rớm nước mắt"; "Chú Hoài Nam diễn chưa cần thoại chỉ ánh mắt và nét mặt đã chạm đến tim khán giả rồi"; "Diễn viên đóng vai ông Sinh đỉnh quá, diễn như thật, rất cảm xúc"... là những bình luận của khán giả ở những trích đoạn phim có sự xuất hiện của ông Sinh trong Hương vị tình thân.

Chú thích ảnh

Nam sẽ phản ứng ra sao khi biết ông Sinh là bố đẻ của mình? Khi nào ông Sinh bớt ám ảnh chuyện quá khứ và nói cho Nam biết sự thật? Đón xem phim Hương vị tình thân tập 52 lúc 21h thứ Tư (30/6) trên kênh VTV1.

Bảo Anh. Ảnh: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm