NSƯT Vân Khánh, Quý Bình làm lay động khán giả trong đêm nhạc 'Gánh yêu thương'

10/11/2020 15:03 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu Quý Bình lấy nước mắt khán giả với ca khúc Miền Trung ơi đau xót nào vơi thì Hiền Thục không những không nhận cát-sê mà còn ủng hộ thêm 5 triệu đồng cho đồng bào miền Trung trong đêm nhạc Gánh yêu thương.

Quý Bình vận động hơn 1 tỷ đồng trong đêm nhạc ‘Gánh yêu thương’

Quý Bình vận động hơn 1 tỷ đồng trong đêm nhạc ‘Gánh yêu thương’

Quý Bình tổ chức đêm nhạc Gánh yêu thương tại TP. HCM để kêu gọi mọi người hướng về miền Trung. Anh vận động được hơn 1 tỷ đồng sau khi phát động chương trình.

Đêm nhạc Gánh yêu thương do công ty của Quý Bình Intertainment tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đã thu về hơn 1 tỷ đồng.

Chương trình đã khép lại nhưng vẫn còn âm vang từ sự nhiệt tình của nghệ sĩ và sự đồng cảm, sẻ chia của khán giả, mạnh thường quân.

Chú thích ảnh
 NSƯT Vân Khánh xúc động khi hát về miền Trung

Nhiều tiết mục xúc động

NSƯT Vân Khánh, Hiền Thục là những ca sĩ hát mở đầu chương trình. Vốn là người con xứ Huế, ca sĩ Vân Khánh vừa hát vừa tâm sự với khán giả về những mất mát, đau thương mà đồng bào miền Trung phải gánh chịu trong những ngày qua. Chất giọng ngọt ngào, giàu cảm xúc của chị trong 2 ca khúc Ai ơi nhớ về miền TrungSao anh không về làm lay động lòng người.

Cuối tiết mục, NSƯT Vân Khánh còn cúi đầu cảm ơn những tấm lòng của các mạnh thường quân hướng về miền Trung trong đêm nhạc.

Ngoài việc không lấy cát-sê, NSƯT Vân Khánh còn ủng hộ thêm 5 triệu đồng cho quê hương.

Sự xuất hiện của Hiền Thục nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình bởi lâu rồi cô mới lại đứng trên sân khấu. Trong tà áo dài trắng, giọng ca xinh đẹp như ru lòng người trong ca khúc Hồn quê. Sau đó, Hiền Thục nói không muốn khán giả phải chìm đắm trong không gian buồn nên xin phép đổi ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè sang Mưa trên quê hương. Sự “nũng nịu”, đáng yêu của Hiền Thục khiến nhiều người thích thú.

Chú thích ảnh
 Hiền Thục không nhận cát-xê và ủng hộ thêm 5 triệu đồng

Cũng như NSƯT Vân Khánh, ngoài việc từ chối nhận cát-sê, giọng ca Nhật ký của mẹ còn ủng hộ thêm 5 triệu đồng.

Chủ nhân đêm nhạc - Quý Bình - được mong chờ nhiều nhất. Ngoài màn song ca ngọt ngào cùng Hà Vân trong bài Sông quê, diễn viên điển trai còn lấy nước mắt người xem với ca khúc Miền Trung ơi đau xót nào vơi. Với tiếng guitar mộc mạc, ánh sáng được tiết chế tối đa, giọng hát tình cảm của Quý Bình vang lên khiến nhiều người xúc động.

Những tấm lòng hướng về miền Trung

Một nhân tố khác giúp đêm nhạc Gánh yêu thương thành công phải kể đến là sự đồng lòng, chung sức của các mạnh thường quân, khán giả.

Quý Bình xuống sân khấu giao lưu với mọi người. Khi được hỏi về việc những ngày qua, tin tức về miền Trung ngập lụt tràn ngập trên các phương tiện truyền thông, một khán giả vốn được sinh trưởng ở miền Nam ấm áp nói, chị không ngăn được những giọt nước mắt vì quá xót xa. Người này cũng không nói được gì thêm vì quá xúc động.

Chú thích ảnh
Quý Bình vừa hát, vừa trải lòng với khán giả

Và thay cho lời nói, mọi người có mặt trong đêm nhạc hiện thực hóa tình cảm của mình bằng việc quyên góp cho đồng bào miền Trung. Thùng quyên góp cứ đầy thêm vì sự nhiệt tình của các đại diện công ty, tập đoàn. Từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng rồi lại 200 triệu đồng khiến Quý Bình choáng ngợp, còn đám đông thì vỗ tay tán thưởng.

Số tiền Quý Bình kêu gọi được trong đêm nhạc là 545 triệu đồng - một con số nằm ngoài sự tiên đoán của ê-kíp. Ngoài ra, thông qua tài khoản ngân hàng, nam diễn viên còn vận động được 486 triệu đồng tính đến thời điểm đó. Như vậy, tổng số tiền Quý Bình nhận được là hơn 1 tỷ đồng tính đến hết ngày 29/10.

Anh không giấu vẻ bất ngờ khi thu về số tiền vượt ngoài mong đợi. Quý Bình tin chắc với số tiền này, rất rất nhiều người dân miền Trung sẽ được giúp đỡ.

Chú thích ảnh
Quý Bình và Nguyên Trung, Hà Vân vận động các mạnh thường quân, khán giả đóng góp cho miền Trung

“Quý Bình biết những ngày qua, mọi người cũng đã dốc hết sức để ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua các tổ chức, anh chị em nghệ sĩ vận động. Nhưng hôm nay mọi người vẫn đến đây để góp sức cùng Bình và đồng nghiệp, thật sự Quý Bình rất biết ơn tấm lòng này. Quý Bình sẽ đích thân ra miền Trung để gửi tặng món quà của quý vị đến tay đồng bào” - anh phát biểu.

Quý Bình cho biết toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được xây nhà cho những gia đình nghèo tại tỉnh Hà Tĩnh để giúp bà con sớm an cư ổn định cuộc sống trước tết Tân Sửu.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm