NSƯT Tố Nga nghẹn ngào trong đêm nhạc tri ân trên quê hương chị Cúc

18/08/2018 18:53 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tròn 1 tháng sau khi phát hành MV “Cúc ơi!”, tối 17/8, NSƯT Tố Nga đã cùng ekip thực hiện MV về Hương Sơn (Hà Tĩnh) thực hiện đêm nhạc tri ân, gây quỹ thiện nguyện.

Hương Sơn (Hà Tĩnh) cũng chính là quê hương của chị Cúc, một trong số 12 nữ thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc. MV Cúc ơi được NSƯT Tố Nga thực hiện để tri ân các nữ anh hùng nhân dịp kỷ niệm 50 Chiến thắng Đồng Lộc và 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2018.

Chú thích ảnh
NSƯT Tố Nga về Hương Sơn (Hà Tĩnh) làm đêm nhạc tri ân tối 17/8

NSƯT Tố Nga chia sẻ, chứng kiến sự thành công của MV Cúc ơi!, và bởi đã nhận được sự hỗ trợ vô cùng nồng hậu từ mảnh đất Hương Sơn trong quá trình thực hiện MV, chị muốn được về lại để tạ ơn Chị Cúc, tạ ơn những Nữ thanh niên xung phong Ngã Ba Đồng Lộc, để nói lời biết ơn đến với con người Hương Sơn. 

Chú thích ảnh

Đêm nhạc gồm những ca khúc về quê hương, đất nước, tình yêu, với sự tham gia của NSƯT Tố Nga, ca sĩ Hoa Trần, Cẩm Thơ, nam ca sĩ Nam Giang….

Các nghệ sĩ cũng dành thời gian giao lưu với khán giả bằng những câu chuyện, tâm sự. 

Chú thích ảnh

NSƯT Tố Nga nghẹn ngào nhắc lại những sự hỗ trợ đặc biệt của người dân dành cho chị và ekip khi thực hiện MV Cúc ơi!. Ca sĩ Hoa Trần thì bày tỏ, trước đây cô ít về Hà Tĩnh, nhưng từ khi về Hương Sơn tham gia MV “Cúc ơi!” với vai chị Cúc, cô đã thấy mình yêu Hương Sơn, yêu đất miền Trung nắng gió này tự lúc nào bởi chính tình cảm của người Hương Sơn mộc mạc mà sâu đằm, thân ái.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Hoa Trần đảm nhận vai chị Cúc trong MV "Cúc ơi!"

Trước đó, NSƯT Tố Nga đã cùng ekip làm MV đến Ngã Ba Đồng Lộc thắp hương tạ ơn 10 nữ liệt sĩ Thanh niên xung phong. 

Chú thích ảnh

Đêm nhạc ngoài ý nghĩa tri ân, còn là chương trình khởi động cho dự án gây quỹ thiện nguyện hỗ trợ người nghèo ở Hương Sơn của NSƯT Tố Nga.

Trong chuyến đi lần này, cả đoàn đã đến thăm và trao quà từ thiện với số tiền 56 triệu đồng cho  trường hợp chị Nguyễn Thị Nhung (54 tuổi) trú thôn Sinh Cờ, xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Chị bị bệnh lạ đục khoét khuôn mặt trở thành “quái nhân”, gia cảnh của chị vô cùng khó khăn.

Diễn viên bị bỏng vì cảnh bom mìn trong MV 'Cúc ơi!' của NSƯT Tố Nga

Diễn viên bị bỏng vì cảnh bom mìn trong MV 'Cúc ơi!' của NSƯT Tố Nga

MV "Cúc ơi!" được NSƯT Tố Nga đầu tư kĩ lưỡng với nhiều cảnh "mưa bom, lửa đạn".

Đông Hà. Ảnh: Long Trần. 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm