NSƯT Quang Tèo 'ghi điểm' trong trang phục áo dài khi tham dự 'Vẻ đẹp Việt Nam 2018'

03/04/2018 10:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình 'Vẻ đẹp Việt Nam' mùa thứ hai đã chính thức khởi động với nhiều hoạt động nhằm quảng bá văn hoá áo dài Việt Nam ở cả trong và ngoài nước. 

Buổi lễ ra mắt chương trình Vẻ đẹp Việt Nam dưới sự tổ chức của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và đạo diễn Quang Tú vừa diễn ra cuối tuần vừa qua quy tụ nhiều khách mời nổi tiếng cùng các doanh nhân, chính khách trong và ngoài nước.

Xuất hiện tại sự kiện, NSƯT Quang Tèo gây chú ý bởi vẻ trẻ trung và hài hước dù đã bước sang đến tuổi 53, không thua kém lớp nghệ sĩ trẻ "đàn em". Dù luôn “hề hà” trên sân khấu nhưng ngoài đời Quang Tèo lại là người sống sâu sắc, tình cảm

Chú thích ảnh
NS ƯT Quang Tèo bên cạnh NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và NSND Trần Nhượng

NSƯT Quang Tèo chia sẻ, Vẻ Đẹp Việt Nam là một chương trình tầm cỡ khi truyền bá văn hóa truyền thống không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam mà vươn tầm ra thế giới.

Anh cũng nhận xét NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là một NTK tài năng, cống hiến hết mình cho thời trang và văn hóa Việt Nam và giải thưởng “Nhà thiết kế của năm 2017” là hoàn toàn xứng đáng với tên tuổi và những đóng góp của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Chú thích ảnh
Anh gây chú ý bởi trang phục áo dài cùng vẻ trẻ trung, hài hước

Vẻ đẹo Việt Nam là sự kiện quảng bá văn hoá thường niên đưa vẻ đẹp Việt Nam, đặc biệt là văn hoá áo dài đến với không chỉ những người yêu văn hoá trong nước mà cả thế giới. 

Chú thích ảnh
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Chương trình được tổ chức lần đầu vào năm 2017 và đã rất thành công khi áo dài liên tiếp được mời trình diễn tại những sàn diễn danh giá thế giới như New York Couture Fashion Week hay Paris Fashion Week Haute Couture.

Chú thích ảnh
Người mẫu Diễm Hằng đến chung vui với NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Nối tiếp những thành công của năm 2017, Vẻ đẹp Việt Nam 2018 hứa hẹn sẽ tiếp tục truyền bá và làm tỏa sáng hơn nữa văn hóa truyền thống Việt Nam. Mở màn chuỗi chương trình Vẻ đẹp Việt Nam 2018 là sự kiện NTK áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam mang áo dài hình quốc kỳ và biểu tượng đặc trưng của 42 nước tham gia Liên hoan phim Cannes để trình diễn tại chính quê hương của Cannes vào tháng 5 tới.

Chú thích ảnh
Phu nhân đại sứ Haiti (thứ 4 từ trái sang) là một người rất mê áo dài Việt cũng đến tham gia sự kiện

Tại đây sẽ có những bộ thiết kế dành cho các minh tinh sải bước trên thảm đỏ. Được biết, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam không ngần ngại chi hàng triệu đô la để thiết kế mẫu áo dài dát vàng, đính kim cương dành cho 1 minh tinh nổi tiếng tại LHP Cannes.

Điểm nhấn trong chuỗi hoạt động Cannes, ngày 15/5 sẽ có Đêm Áo Dài Việt Nam được đông đảo người mộ điệu chờ đợi.

Chú thích ảnh
Dàn người mẫu doanh nhân

Đặc biệt, chuỗi sự kiện Vẻ đẹp Việt Nam 2018 còn bao gồm giải thưởng Doanh Nhân Áo dài Việt Nam tổ chức từ 01/04/2018 - 20/10/2018với những bình chọn và trao giải dành cho những gương mặt Doanh nhân mặc áo dài Việt nam đẹp nhất.

"Nếu áo dài chỉ dàn cho ngừoi mẫu minh tinh thì đó là điều thiếu sót. Vì thế năm nay chúng tôi có làm thêm chương trình đào tạo người mẫu doanh nhân cũng như show thời trang nữ doanh nhân, những người có đóng góp lớn cho nền kinh tế và góp phần mang tà áo dài đi khắp thế giới qua các hoạt động kinh tế", NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ tại sự kiện.

Đỗ Trịnh Hoài Nam được bình chọn là nhà thiết kế áo dài của năm

Đỗ Trịnh Hoài Nam được bình chọn là nhà thiết kế áo dài của năm

Trong khuôn khổ Lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ 5 năm 2018, lần đầu tiên BTC lễ hội đã bình chọn, tôn vinh nhà thiết kế áo dài của năm. NTK áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam đã nhận được bình chọn là nhà thiết kế áo dài của năm 2017.

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm