NSƯT Hồng Liên làm liveshow riêng sau 40 năm ca hát

15/06/2018 14:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng với giọng hát ngọt ngào, đằm thắm, song phải đến 40 năm kể từ ngày bắt đầu ca hát, NSƯT Hồng Liên mới có được một liveshow cho riêng mình. 

Nguyên do được NSƯT Hồng Liên chia sẻ là bởi thời gian trước chị lấn cấn nhiều việc, vả lại cũng e ngại sức khoẻ không cho phép và đặc biệt là vấn đề tài chính. Một liveshow chất lượng ngốn không ít kinh phí. 

Còn đến hiện tại, nhờ sự hỗ trợ của bạn bè, đồng nghiệp nên NSƯT Hồng Liên mới có được liveshow đầu tiên của mình. Được biết kinh phí tổ chức liveshow của chị, nhờ có hỗ trợ mà giảm đáng kể so với mặt bằng chung (60-70%). Toàn bộ tiền vé bán được sẽ dành để làm từ thiện cho Quỹ hỗ trợ Học sinh Sinh viên nghèo vượt khó Hà Nội. 

Chú thích ảnh

Liveshow mang tên Một đời nhớ, một đời thương sẽ gói ghém toàn bộ 40 năm ca hát của NSƯT Hồng Liên, trong đó gồm 3 phần chính: Một đời nhớ, một đời thương và phút tĩnh tâm, tổng cộng khoảng 10 ca khúc đều đã gắn bó với bước đường âm nhạc của Hồng Liên như Sợi nhớ sợi thương, Giận mà thương, Trường Sơn đông - Trường Sơn tây,..

"Trước đây, tôi hầu như chỉ đi hát lẻ chứ không tổ chức show. 40 năm rồi mới được làm show, tôi cảm giác như đang mơ, hạnh phúc vô cùng", NSƯT Hồng Liên chia sẻ. 

Chú thích ảnh
NSƯT Hồng Liên tại buổi ra mắt liveshow "Một đời nhớ, một đời thương"

Nhiều người có mặt tại buổi giới thiệu liveshow tò mò về cuộc sống gia đình của NSƯT Hồng Liên. "Cuộc sống gia đình của tôi không trọn vẹn, buồn nhiều hơn vui. Nhưng tôi biết cách cân bằng, tự vượt qua được. Chính việc đi hát cũng làm tôi vơi đi ít nhiều", chị bộc bạch. 

Người đảm nhận vai trò dẫn truyện trong liveshow của Hồng Liên là 2 MC Thảo Vân và Lê Anh. 

"Nghe lời đề nghị của chị Hồng Liên, tôi nhận lời sau chưa đến nửa giây. Mà có khi chị không nhờ, tôi lại giận chị ấy chứ", MC Thảo Vân đùa. 

Chú thích ảnh
NSƯT Hồng Liên và MC Thảo Vân

Xuất hiện bên cạnh NSƯT Hồng Liên trong đêm nhạc còn có những gương mặt nổi tiếng được yêu mến như: NSND Thanh Hoa, NSƯT Hồng Năm, NSƯT Việt Hoàn, Sao Mai Ngọc Ký...

Liveshow Một đời nhớ, một đời thương sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 24 tháng 6 tại Rạp Đại Nam (số 89 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội). 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp công bố hủy liveshow 'Đừng sợ hãi': Liệu có giải nghệ?

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp công bố hủy liveshow 'Đừng sợ hãi': Liệu có giải nghệ?

Chiều qua 11/6, tại TP.HCM, NSƯT Giang Quốc Cơ - NSƯT Giang Quốc Nghiệp đã tổ chức buổi họp báo để tuyên bố hủy liveshow xiếc "Đừng sợ hãi", dự kiến diễn ra vào tối 28/6 tới đây.

Đông Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm