NSƯT Công Ninh đính chính chuyện đuổi học Trấn Thành

07/02/2023 15:45 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

NS Công Ninh có chia sẻ về câu chuyện xưa xoay quanh thông tin dạy học Trấn Thành - một học trò mà nam nghệ sĩ đánh giá là hiếm có.

Tối 6/2, NSƯT Công Ninh chia sẻ về câu chuyện một học trò là nghệ sĩ nổi tiếng, tài năng từng bị đuổi học trong quá khứ. Nam nghệ sĩ bộc bạch: "Một học trò giỏi, luôn được thầy cho điểm 9,10, luôn được nhận xét là tài năng hiếm có, ít nhất một thập kỷ nữa mới có người thứ hai. Người thầy đó có muốn đuổi học một người học trò như vậy không. Chắc chắn không. Vì đó là sự hãnh diện của một người thầy. Người học trò đó chỉ có thể bị buộc thôi học vì nợ nhiều môn học (nghỉ học quá quy định theo nội quy nhà trường, không trả nợ môn vì phải chạy show. Hoặc là liên quan đến việc đóng học phí nhà trường".

NS Công Ninh cho biết việc buộc thôi học một sinh viên không thể đến từ cá nhân, đó là quyết định của tập thể nhà trường. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nam nghệ sĩ bắt đầu nhần được nhiều câu hỏi về việc đuổi học nam nghệ sĩ nói trên và điều này khiến ông cảm thấy buồn lòng.

NSƯT Công Ninh chia sẻ tiếp: "Sau khi biết rằng cậu ấy không thể tiếp tục học tại trường, người thầy đó động viên: 'Em đã quá giỏi rồi. Tôi không còn gì để dạy em nữa' với mong muốn học trò đỡ buồn, day dứt khi bị buộc thôi học". Dù không nhắc đích danh song netizen đều biết nhân vật mà NSƯT Công Ninh nhắc đến trong bài viết chính là Trấn Thành. Bởi lẽ nam MC từng là học trò nổi tiếng của NS Công Ninh và nhận được nhiều lời khen từ đàn anh.

Khi chúng tôi liên lạc để tìm hiểu thêm, NS Công Ninh cho biết không muốn chia sẻ thêm về vấn đề này. 

NSƯT Công Ninh đính chính chuyện đuổi học Trấn Thành - Ảnh 1.

NS Công Ninh chia sẻ chuyện đuổi học một nghệ sĩ nổi tiếng

Trước đó, Trấn Thành từng đỗ vào trường Sân khấu - Điện ảnh và ấp ủ đam mê theo đuổi nghệ thuật 1 cách chân chính. Sau đó, nam nghệ sĩ chia sẻ anh bị đuổi vì chạy show quá nhiều, đánh mất cơ hội học tập tại môi trường tốt.

Trong đó, NSƯT Công Ninh - người từng dạy dỗ Trấn Thành đã nhiều lần nói về chuyện nam MC nghỉ học và cho biết anh là nghệ sĩ tài năng hiếm có. Nam nghệ sĩ từng khen ngợi: "Trấn Thành tài năng hiếm có" hay "Em đã quá giỏi rồi. Tôi không còn gì để dạy em nữa"...

NS Công Ninh phủ nhận từng đuổi học Trấn Thành

NSƯT Công Ninh đính chính chuyện đuổi học Trấn Thành - Ảnh 2.

Trấn Thành từng là học trò ưu tú của NS Công NinhXuân Ánh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm