NSND Tự Long bỏ tiền túi để bù nếu làm mất tiền thưởng của người nghèo

08/03/2021 21:52 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Lo lắng không thể hoàn thành tốt thử thách để mang số tiền thưởng cao nhất dành cho người nghèo, NSND Tự Long khẳng định sẽ bỏ tiền túi ra để bù trong tập 10 Cơ hội đổi đời lên sóng tối mai (9/3) trên kênh HTV7.

Ca sĩ Long Nhật lo lắng khi có 'Cơ hội đổi đời'

Ca sĩ Long Nhật lo lắng khi có 'Cơ hội đổi đời'

Trong tập 8 chương trình Cơ hội đổi đời lúc 20h30 tối mai ((23/12) trên kênh HTV7, ca sĩ Long Nhật tiết lộ, dù đã hơn 30 năm ca hát, song anh vẫn  “hồi hộp, lo lắng” mỗi lần bước lên sân khấu như thuở mới vào nghề...

Tập 10 Cơ hội đổi đời với sự góp mặt của “bộ ba hy vọng” gồm NSND Tự Long, ca sĩ Khắc Việt và danh thủ Phan Thanh Bình. Cùng với đó là sự dẫn dắt quen thuộc của MC Đại Nghĩa và Việt Hương. 

Tham gia chương trình, nghệ sĩ Tự Long cho biết “Cơ hội đổi đời” là chương trình vô cùng ý nghĩa dành cho những người nghèo, đó cũng chính là lí do anh nhận lời mời tham gia, bất chấp thời tiết hơn 10 độ, khi mà chân anh đang gặp chấn thương về dây chằng.

Tự Long bộc bạch: “Tôi hy vọng những thử thách mà chương trình đưa ra đừng dễ quá, vì như thế số tiền mà các nghệ sĩ mang lại chẳng còn ý nghĩa gì nữa”.

Tuy nhiên, nói đi cũng nói lại, anh sau đó cũng cho rằng, nếu những thử thách quá khó, thì bản thân những người nghèo cũng sẽ rất buồn vì số tiền thưởng dành cho họ cũng không còn là bao nhiêu. 

NSND Tự Long, bù tiền, Cơ hội đổi đời tập 10, HTV7
NSND Tự Long trong Cơ hội đổi đời

“Nếu số tiền còn quá thấp sau khi hoàn thành thử thách, tôi sẵn sàng lấy tiền túi của mình ra để bù vào”. Chia sẻ của Tự Long nhận được nhiều lời tán dương của hai MC lẫn khán giả.

Trailer Cơ hội đổi đời tập 10

Theo như chia sẻ trước đó, nghệ sĩ Tự Long đã trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối vì chấn thương dây chằng, nhưng vì trách nhiệm của mình – là niềm hy vọng đổi đời cho người nghèo nên anh đã đặt quyết tâm cao độ.

Khi nghệ sĩ Việt Hương vừa đưa ra thử thách, cùng lúc số tiền đang bắt đầu trừ dần, Tự Long đã hối hả chạy như “tên bắn”, không mảy may quan tâm bản thân đang có vấn đề về sức khoẻ. 

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm