NSND Trung Hiếu: 'Hồng Đăng xin nghỉ phép và chưa đi làm trở lại'

01/07/2022 15:13 GMT+7 | Giải trí

NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi diễn viên Hồng Đăng công tác cho hay, nam diễn viên đang xin nghỉ phép, chưa đi làm trở lại. 

Diễn viên Hồng Đăng: Sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn và tay chơi xe thứ thiệt

Diễn viên Hồng Đăng: Sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn và tay chơi xe thứ thiệt

Diễn viên Hồng Đăng có sự nghiệp thành công, gia đình viên mãn, đồng thời nổi tiếng với thú chơi xe xa xỉ.

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh mới đây có chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại châu Âu. Cả hai liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi đến Ý, Tây Ban Nha...

Trong bản livestream gần nhất được chia sẻ vào ngày 24/6, Hồ Hoài Anh cho biết anh có mặt tại một sân golf trên đảo Majorca cùng với diễn viên Hồng Đăng. Cả hai bày tỏ niềm vui khi có những trải nghiệm mới mẻ tại đây.

NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi diễn viên Hồng Đăng công tác cho biết, nam diễn viên đang xin nghỉ phép, chưa đi làm trở lại.  

Hồng Đăng, Diễn viên Hồng Đăng, Hồng Đăng scandal, Hồ Hoài Anh, Hồ Hoài Anh clip, Hồng Đăng Thương ngày nắng về, Hồ Hoài Anh nhạc sĩ, Hồ Hoài Anh scandal, Hong Dang la ai
NSND Trung Hiếu xác nhận Hồng Đăng đang nghỉ phép

Trong khi đó, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ với Thanh Niên: "Đêm nay, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng con sẽ bay về Việt Nam. Họ đi châu Âu 4 nước, từ một lời mời tham dự chương trình golf bên đó".

Lưu Thiên Hương nói: "Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không dám huống hồ ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý".

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, là tác giả của hàng loạt ca khúc nổi tiếng: Dẫu có lỗi lầm, Nuối tiếc, Mưa và nỗi nhớ... Không chỉ sáng tác, anh còn làm giám đốc âm nhạc cho nhiều game show trên truyền hình như Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, Bài hát yêu thích, King of Rap...

Hồng Đăng sinh năm 1984, là một trong những nam diễn viên phim truyền hình nổi tiếng nhất hiện nay. Anh được biết đến qua một loạt bộ phim như Cầu vồng tình yêu, Chỉ có thể là yêu, Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Mátxcơva - Mùa thay lá, Người phán xử, Cả một đời ân oán, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng... 

Hiện tại, Hồng Đăng là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội và Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam.

B.A (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm