NSND Trung Anh nối tiếp vai của NSND Hoàng Dũng trong phim 'Trở về giữa yêu thương'

19/02/2021 12:43 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phần 1 của bộ phim Trở về giữa yêu thương sẽ kết thúc ở tập 37, phát sóng vào thứ 2 (22/2). Ở phần 2 của phim, NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Phương, thay thế cho NSND Hoàng Dũng.

Cuộc đời và sự nghiệp nhiều dấu ấn của NSND Hoàng Dũng

Cuộc đời và sự nghiệp nhiều dấu ấn của NSND Hoàng Dũng

NSND Hoàng Dũng là gương mặt quen thuộc với khán giả phim truyền hình thông qua nhiều vai diễn đình đám. Trên sân khấu kịch, ông cũng có nhiều vai diễn ấn tượng.    

Ngày 14/2 vừa qua, NSND Hoàng Dũng đã ra đi đột ngột, để lại niềm đau và sự nuối tiếc với cả gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Vai ông Phương trong Trở về giữa yêu thương cũng là vai diễn cuối cùng của người nghệ sĩ gạo cội trên màn ảnh nhỏ.

Chú thích ảnh
Vai ông Phương trong Trở về giữa yêu thương là vai diễn cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh nhỏ

Trong phim, NSND Hoàng Dũng cũng được nhận xét là gầy và khắc khổ hơn so với những bộ phim trước ông đã đóng. Cũng trong lần họp báo ra mắt phim, NSND Hoàng Dũng cũng bị đau lưng, khi đứng dậy đi phải nhờ người giúp đỡ.

Chú thích ảnh
NSND Hoàng Dũng trong buổi ra mắt phim

NSND Hoàng Dũng lúc đó nói ông bị đau cột sống sau một trận cảm, tuy nhiên sức khỏe vẫn đảm bảo để tiếp tục đóng phim. Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng là một mất mát lớn cho nền điện ảnh Việt Nam.

Chú thích ảnh
NSND Hoàng Dũng chia sẻ về vai diễn của mình trong phim

Phần 1 của bộ phim Trở về giữa yêu thương sẽ kết thúc ở tập 37, phát sóng vào thứ 2 (22/2). Ở phần 2 của phim, NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Phương, thay thế cho NSND Hoàng Dũng, theo thông tin từ VTV News.

Chú thích ảnh
NSND Trung Anh sẽ nối tiếp vai của NSND Hoàng Dũng

Trước đó, NSND Trung Anh đóng cùng NSND Hoàng Dũng trong phim Người phán xử và Về nhà đi con.  

Nếu như trong phim Người phán xử, NSND Trung Anh đóng vai "Lương Bổng" - quân sư và cánh tay đắc lực của "ông trùm" Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), thì đến Về nhà đi con, họ đóng vai hai người bạn rồi trở thành thông gia.

Trích đoạn phim "Trở về giữa yêu thương"

Ở phần 2 của phim, câu chuyện sẽ được tập trung nhiều hơn vào cặp đôi vợ chồng trẻ Toàn và Yến, do hai diễn viên Anh Tuấn và Việt Hoa đảm nhận. Vai ông bố - ông Phương trầm hơn và sẽ sống gần, tình cảm hơn với các con.

Phần 2 của phim Trở về giữa yêu thương dự kiến có 37 tập, tiếp tục phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VTV, VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm