NSND Trung Anh hội ngộ NSND Kim Xuân, Nhan Phúc Vinh trong phim mới

28/04/2023 14:35 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim dài tập mang tên Nhà mình lạ lắm! sẽ quy tụ dàn diễn viên đình đám hai miền Nam - Bắc như: NSND Trung Anh, NSND Kim Xuân, Nhan Phúc Vinh,...

Sau thời gian bấm máy dài 2 tháng, ekip làm phim Nhà mình lạ lắm! vừa công bố những hình ảnh mới đến khán giả. Được biết, bộ phim lấy bối cảnh chủ yếu ở Hà Nội, Bắc Giang và các tỉnh lân cận. 

NSND Trung Anh hội ngộ NSND Kim Xuân, Nhan Phúc Vinh trong phim mới - Ảnh 1.

Các diễn viên chính trong phim Nhà mình lạ lắm!

Nhà mình lạ lắm! kể về câu chuyện của Thanh Mỹ - một cô gái trẻ đang phải đối diện với việc mất hoàn toàn trí nhớ và những sang chấn tâm lý nặng nề sau một vụ tai nạn thảm khốc. Cô sẽ có một "gia đình mới", với nhiều tình huống vừa hài hước, vừa tình cảm, sâu lắng. 

Bộ phim cũng là dự án phim dài tập đầu tiên của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ. Nhà mình lạ lắm! hứa hẹn sẽ mang đến những yếu tố mới lạ, hấp dẫn hiếm thấy ở phim Việt. Bên cạnh đó, phim cũng khiến khán giả được mãn nhãn với những cảnh quay được chăm chút kỹ lưỡng về bối cảnh lẫn hậu kỳ. 

Đặc biệt, dự án phim lần này còn quy tụ dàn diễn viên từ hai miền Nam - Bắc với nhiều cái tên nổi tiếng như: NSND Trung Anh, NSND Kim Xuân, Nhan Phúc Vinh, Lưu Huyền Trang... Cùng với đó là sự kết hợp với nhiều gương mặt mới như: Lê Bống, Samuel An,... đem đến màn hòa trộn đầy thú vị. 

Với NSND Trung Anh, vai diễn trong Nhà mình lạ lắm! sẽ là một dạng vai ông chưa bao giờ thể hiện trước đây, cùng màn "lột xác" đáng mong đợi. Còn với NSND NSND Kim Xuân, chuyến “Bắc tiến” lần này đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ của nữ nghệ sĩ sau thời gian dài tập trung cho điện ảnh. Hai nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng nhau trong phim mới lần này. 

NSND Trung Anh hội ngộ NSND Kim Xuân, Nhan Phúc Vinh trong phim mới - Ảnh 3.

NSND Trung Anh trong vai mới ở phim Nhà mình lạ lắm!

Sau thành công của Đừng làm mẹ cáu, Nhan Phúc Vinh cũng tạm thời "cất" hình ảnh tổng tài, soái ca để sắm vai mới "bụi bặm" hơn. Nam diễn viên cho biết, tạo hình đầy mới lạ bên cạnh tính cách nhân vật được xây dựng độc đáo chính là những điểm thu hút anh đến với bộ phim. 

NSND Trung Anh hội ngộ NSND Kim Xuân, Nhan Phúc Vinh trong phim mới - Ảnh 4.

Tạo hình mới của Nhan Phúc Vinh nhưng không kém phần đẹp trai.

Nhà mình lạ lắm! là dự án phim dài tập thứ 4 được Truyền Hình K+ đầu tư sản xuất dưới thương hiệu K+ORIGINAL. Phim lên sóng độc quyền trên mọi nền tảng của K+ vào mùa hè này. Tuy nhiên, thời gian cụ thể vẫn chưa được ekip công bố. 


PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm