NSND Hồng Vân, Puka 'chật vật' khi đóng phim mới của Huỳnh Lập

28/10/2022 08:33 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Hai nữ nghệ sĩ đã có những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ khi tham gia vào web series Kẻ độc hành.

NSND Hồng Vân: Hôn nhân bí ẩn với chồng đầu và viên mãn hạnh phúc ở lần 2

NSND Hồng Vân: Hôn nhân bí ẩn với chồng đầu và viên mãn hạnh phúc ở lần 2

Sau 21 năm, Hồng Vân vẫn có được tình yêu trọn vẹn của chồng, Lê Tuấn Anh. Hồng Vân quả là người phụ nữ may mắn khi có được cuộc sống tròn đầy sau những đổ vỡ, những tổn thương.

Tối 27/10, nam diễn viên – đạo diễn Huỳnh Lập đã chính thức ra mắt bộ phim Kẻ độc hành.

Đây là dự án dài hơi mà Huỳnh Lập và ekip đã mất hơn một năm làm việc cật lực để có thể phát hành, trong đó có hơn nửa năm là để thực hiện hậu kỳ và hoàn chỉnh đến từng chi tiết nhỏ cho những cảnh phim cực kỳ kỳ công về mặt kỹ xảo, hiệu ứng.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên có một web series của một nghệ sĩ Việt Nam được nền tảng chiếu phim trực tuyến nổi tiếng thế giới Netflix chọn mua độc quyền quyền phát sóng trên toàn châu Á.

Huỳnh Lập chọn viết kịch bản Kẻ độc hành như một phần tiền truyện của Ai chết giơ tay để có thể lật mở một góc độ đặc biệt khác hơn về Tinh Lâm (thương hiệu đá phong thủy của Huỳnh lập) cho khán giả được biết, cũng như tự “thử thách” chính bản thân mình khi bị đặt vào thế khó là viết một phần tiền truyện hoàn chỉnh, hợp lý, có sự kết nối tròn trịa với phần sau.

Chú thích ảnh
"Kẻ Độc Hành" được xem là một tác phẩm đánh dấu sự “lên tay” của chính bản thân Huỳnh Lập ở nhiều khía cạnh: từ diễn xuất, đạo diễn cho đến kịch bản, sản xuất, dàn dựng, hiệu ứng

Góp mặt trong dàn cast lần này là: NSND Hồng Vân, Puka, Quốc Khánh… Tại buổi ra mắt, NSND Hồng Vân, Puka cùng đồng đạo diễn Lý Minh Thắng cũng đã có nhiều chia sẻ thú vị về hành trình thực hiện bộ phim đầy thử thách nhưng cũng vô cùng thú vị cùng Huỳnh Lập.

Đặc biệt, Puka cho biết khi tham gia Kẻ độc hành, đây là lần đầu tiên cô được trải nghiệm tất cả những thứ mà mình sợ nhất như: sợ ma, sợ cực, sợ dơ…

Về phía nghệ sĩ Hồng Vân, cô cũng chia sẻ có một cảnh quay cô mệt đến suýt ngất xỉu nhưng mọi người vẫn tưởng rằng mình đang “diễn”.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Hồng Vân rất thích vai diễn mới của mình
Chú thích ảnh
Puka có những trải nghiệm thú vị khi tham gia vào "Kẻ độc hành"

Góp mặt trên thảm đỏ không chỉ có dàn cast trong phim còn có sự góp mặt của nhiều bạn bè, anh chị em nghệ sĩ thân thiết với Huỳnh Lập.

Chú thích ảnh
Danh hài Trường Giang
Chú thích ảnh
Nam diễn viên Duy Khánh
Chú thích ảnh
Cris Phan đi xem phim cùng bà xã
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên Ngọc Phước
Chú thích ảnh
Nam ca sĩ Gin Tuấn Kiệt
Chú thích ảnh
Dàn diễn viên và đạo diễn Lý Minh Thắng

Huỳnh Lập cảm thấy tự hào với tác phẩm này và mong rằng tất cả mọi người cũng sẽ yêu mến nó, vì nó là thành quả ngọt ngào trên con đường “dành cả thanh xuân để làm phim” mà Huỳnh Lập đã nỗ lực hết mình để theo đuổi.

Anh cũng hy vọng sau Kẻ độc hành, những dự án tiếp theo mà Huỳnh Lập ấp ủ cũng sẽ tiếp tục nhận được nhiều ủng hộ của khán giả như thế.

Bài và ảnh: Leon Trần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm