NSND Hồng Vân: ‘Không quen biết, cũng chưa từng gặp gỡ ông Võ Hoàng Yên’

24/05/2021 14:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong câu chuyện liên quan giữa bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên cùng nghệ sĩ Hoài Linh, NSND Hồng Vân vừa tuyên bố chị không biết, cũng chưa từng gặp gỡ ông Yên nên bức xúc vì bị quy chụp là “đồng bọn”.

Bà Phương Hằng gọi Hoài Linh, Kỳ Duyên là ‘đám nghệ sĩ’, phản ứng của danh hài thế nào?

Bà Phương Hằng gọi Hoài Linh, Kỳ Duyên là ‘đám nghệ sĩ’, phản ứng của danh hài thế nào?

Bà Phương Hằng bất ngờ réo gọi Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà vào cuộc chiến với ông Võ Hoàng Yên nhưng lại dùng từ “đám nghệ sĩ” khiến nhiều người bức xúc.

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ bị bà Phương Hằng công kích. Thậm chí, nhân vật này còn tuyên bố sẽ khởi kiện NSND Hồng Vân khi chị bình luận rằng vợ ông Dũng Lò vôi “làm giàu phi pháp”. Không chỉ vậy, bà Phương Hằng còn “bóc phốt” nữ nghệ sĩ hài những chuyện riêng tư.

Hồng vân phương hằng, Hồng vân Hoài Linh Phương Hằng, Phương Hằng Hoài linh, Hoài Linh Võ Hoàng Yên, hong van phuong hang, NSND Hồng vân, hồng vân vs phương hằng, hoài linh hồng vân
NSND Hồng Vân cho biết sau khi làm tròn nhiệm vụ bầu cử, chị mới lên tiếng về sự việc ồn ào thời gian qua

Sau một thời gian im lặng, cuối cùng NSND Hồng Vân cũng lên tiếng thông qua mạng xã hội để làm rõ vấn đề. Chị nói gần đây bản thân lại vướng vào một sự kiện ầm ĩ, bị lôi vào câu chuyện một cách khá “lạ lùng”.

“Chuyện như thế nào chắc suốt mấy tháng qua mọi người đã thấy và nghe nhiều, Vân cùng các anh chị em nghệ sĩ đã bị một số nhân vật liên tục lôi ra miệt thị, sỉ nhục bằng những ngôn từ nặng nề, phản cảm và hệ luỵ của việc đó là rất nhiều nick ảo đã nhảy vào trang cá nhân của Vân chửi bới tục tĩu, hết chửi ở Facebook họ qua YouTube, chế tác rất nhiều video phản cảm công kích Vân và đồng nghiệp”, chị tâm sự.

Hồng vân phương hằng, Hồng vân Hoài Linh Phương Hằng, Phương Hằng Hoài linh, Hoài Linh Võ Hoàng Yên, hong van phuong hang, NSND Hồng vân, hồng vân vs phương hằng, hoài linh hồng vân
Nghệ sĩ sợ hãi khi nghề nghiệp bị chà đạp

Không chỉ có thế, Hồng Vân còn cho biết ngay cả những group chat bạn bè với những nội dung hết sức riêng tư về quan điểm sống, hoặc những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố “không biết bằng cách nào đã bị lấy ra, cắt, ghép và đưa lên mạng xã hội với những nội dung chụp mũ, vu khống nhằm mục đích bêu xấu, hạ nhục nhân phẩm của Vân và đồng nghiệp”.

Chị cho biết: “Sở dĩ hôm nay Vân mới lên tiếng vì giữa lúc toàn dân đang cùng với nhà nước gồng mình để chống chọi với dịch Covid-19, giữa lúc mọi người đang chuẩn bị cho kỳ bầu cử quốc hội hết sức quan trọng, Vân đã chọn cách im lặng, không đôi co, phản biện vì không muốn làm ảnh hưởng đến những sự kiện nêu trên.

Nay sau khi đã xong nghĩa vụ bầu cử, mặc dù giặc Covid-19 vẫn đang hoành hành nhưng Vân xin phép được giải bày vì sự việc đang bị đẩy đi không đúng sự thật”.

Đầu tiên, NSND Hồng Vân khẳng định: “Không quen biết ông Võ Hoàng Yên và cũng chưa từng gặp mặt. Do đó, việc quy kết, chụp mũ Vân là đồng bọn với ông ấy là không đúng”.

Về việc bị cho là chửi công chúng, nữ nghệ sĩ giải thích: “Đối với khán giả của mình, Vân luôn tri ân và không bao giờ “chửi” như những thông tin Vân đang bị quy chụp. Vân mang ơn tất cả khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua”.

Chị nói những tình cảm ấy là phần thưởng, là niềm hạnh phúc vô bờ bến mà không gì có thể so sánh được. Chị cho rằng bản thân “luôn tâm niệm với lòng mình luôn phải cố gắng, cố gắng hết sức mình trong từng vai diễn, vở diễn để gửi tới khán giả, xin mọi người hãy nhận từ Vân lòng biết ơn suốt một đời này”.

Tuy nhiên, chúng ta đang sống ở một đất nước pháp quyền có luật lệ, hiến pháp với những điều khoản hết sức rõ ràng để bảo vệ quyền lợi, nhân phẩm, danh dự của từng cá nhân, mọi sự hiềm khích nếu không thể giải toả được thì hãy để toà án phân xử, đó mới là tinh thần thượng tôn pháp luật, chị khẳng định thêm.

“Thời gian qua Vân thực sự rất buồn và tuyệt vọng, khi nghề nghiệp thiêng liêng của mình bị đem ra chà đạp, rẻ khinh. Vân và một số đồng nghiệp cảm thấy vô cùng đau lòng, sợ hãi, áp lực. Cuộc sống ngoài kia, ai cũng phải lo cơm áo gạo tiền, mọi người càng chật vật hơn trong thời buổi Covid-19 tấn công. Ấy vậy mà, khi có thời gian lên mạng xã hội thì phần nhiều là những tin tức khủng bố nhân phẩm, chà đạp danh dự khiến con người ta hoang mang, mệt mỏi”, NSND Hồng Vân tâm sự.

An Nhiên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm