NSND Hồng Vân: Hôn nhân bí ẩn với chồng đầu và viên mãn hạnh phúc ở lần 2

25/12/2021 19:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa) - Sau 21 năm, Hồng Vân vẫn có được tình yêu trọn vẹn của chồng, Lê Tuấn Anh. Hồng Vân quả là người phụ nữ may mắn khi có được cuộc sống tròn đầy sau những đổ vỡ, những tổn thương.

Quý Bình và vợ đại gia: Tình yêu đích thực giữa tin đồn tình tiền?

Quý Bình và vợ đại gia: Tình yêu đích thực giữa tin đồn tình tiền?

Đó là câu hỏi nhiều người đã đặt ra khi Quý Bình kết hôn với đại gia bất động sản hơn tuổi Ngọc Tiền.

NSND Hồng Vân sinh năm 1966 tại Hà Nội, trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật. Hồng Vân trở thành người đầu tiên trong nhà theo nghệ thuật và trở thành một nghệ sĩ hài nổi tiếng khắp cả nước.

Năm 9 tuổi, gia đình NSND Hồng Vân chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Tại đây, nghệ sĩ có cơ hội biết về cải lương và rồi sau đó say đắm với nghệ thuật. Nhắc đến Hồng Vân không ai không nghĩ đến mối nhân duyên kỳ lạ với nam nghệ sĩ đình đám một thời Lê Tuấn Anh.

Hồng Vân kết hôn với Lê Tuấn Anh, Hôn nhân của Hồng Vân Lê Tuấn Anh, Tình chị em của showbiz việt, nam tài tử Lễ tuấn anh, NSND Hồng Vân, phim mì ăn liền, thập niên 1990
Hồng Vân và Lê Tuấn Anh thời trẻ

Trước khi về chung một nhà với Lê Tuấn Anh, nghệ sĩ Hồng Vân kết hôn cùng một kiến trúc sư. Người chồng đầu tiên của Hồng Vân hầu như không được nhắc đến. Lý do cuộc hôn nhân tan vỡ cũng chưa bao giờ được Hồng Vân đề cập. Ở cuộc hôn nhân đầu tiên này, Hồng Vân có 2 con là Hoàng Châu (còn gọi là Xí Ngầu) và Khôi Nguyên (Trê Phi).

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Hồng Vân đã nên duyên cùng nam tài tử đình đám của thập niên 1990, Lê Tuấn Anh. Chuyện tình của Hồng Vân và Lê Tuấn Anh được coi là một trong những “ca lạ” của làng giải trí Việt.

Cả hai biết nhau khi còn là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật - Sân khấu TP.HCM. Trong một lần được trường mời diễn chung trong MV Thiên thai, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh nảy sinh tình cảm rồi yêu nhau. Nhưng mối tình vụng dại thời sinh viên ấy không kéo dài.

Hồng Vân kết hôn với Lê Tuấn Anh, Hôn nhân của Hồng Vân Lê Tuấn Anh, Tình chị em của showbiz việt, nam tài tử Lễ tuấn anh, NSND Hồng Vân, phim mì ăn liền, thập niên 1990
Họ trở thành vợ chồng sau 10 năm lỡ nhịp

Sau mối tính dang dở ấy, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh đi những con đường riêng. Hồng Vân kết hôn và Lê Tuấn Anh cũng ở bên người con gái khác. Nhưng rồi, số phận đã đưa họ trở lại bên nhau. Sau khi đi một đường vòng, hai nghệ sĩ gặp lại nhau, nhận ra đối phương là người mình cần nên quyết định tái hợp vào đầu những năm 2000. Lê Anh Tuấn không chê người yêu có hai con riêng, mà vẫn yêu thương Hồng Vân, xem Xí Ngầu và Trê Phi như con ruột.

Tuy nhiên, dù đã đăng ký kết hôn và dọn về sống cùng nhau nhưng phải đến 5 năm sau đó, cặp đôi mới tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. Năm 2008, niềm hạnh phúc lại được nhân lên khi Hồng Vân hạ sinh con gái Bí Ngô, tên thật là Ngọc Châu.

Từ khi kết hôn, Lê Tuấn Anh “rút lui” khỏi showbiz, tập trung vào kinh doanh và chăm sóc các con để vợ yên tâm làm nghệ thuật. Trước những lời bàn tán về việc bị vợ làm lu mờ, tài tử một thời tỏ ra không bận tâm và cho biết hài lòng với những gì đang có.

NSND Hồng Vân rất biết ơn sự hy sinh của chồng, trong một lần trả lời phỏng vấn, nữ nghệ sĩ khẳng định, sự nghiệp của cô có đến 40% đóng góp từ chồng. Lê Tuấn Anh tư vấn, định hướng và hỗ trợ công việc cho vợ. Mỗi khi Hồng Vân cần bù lỗ sân khấu hoặc làm dự án, anh để cô thoải mái lấy tiền từ ngân sách gia đình.

Hồng Vân kết hôn với Lê Tuấn Anh, Hôn nhân của Hồng Vân Lê Tuấn Anh, Tình chị em của showbiz việt, nam tài tử Lễ tuấn anh, NSND Hồng Vân, phim mì ăn liền, thập niên 1990
Gia đình hạnh phúc của Lê Tuấn Anh và Hồng Vân

Không chỉ là chỗ dựa vững chắc cho vợ, Lê Tuấn Anh còn là một người cha tốt của Hoàng Châu và Khôi Nguyên. Lê Tuấn Anh cũng dành hết tình thương cho 2 con. Đáp lại, cả hai cũng không mảy may phân biệt ba ruột hay ba dượng.

Khôi Nguyên từng chia sẻ: "Ba Tuấn Anh dạy tôi rất nhiều điều, có những điều chỉ có những người đàn ông mới có thể hiểu. Tôi rất ngưỡng mộ ba và cảm thấy hạnh phúc khi là con trai của ba... Không phải là ba không thể hiện tình cảm mà là cách thể hiện tình cảm của người cha khác với người mẹ. Những chuyện khó khăn thì tôi cố gắng tự giải quyết, đến khi không tìm được lối ra thì sẽ tâm sự với mẹ. Nhưng mà khi thích cái gì, muốn xin gì, tôi sẽ tìm đến ba vì ba giống như ông bụt vậy".

Cuộc sống vợ chồng của Hồng Vân và Lê Tuấn Anh cũng có những lúc bát đũa xô lệch. Nhưng đến giờ, sau 21 năm, họ vẫn ở bên nhau, trân trọng hạnh phúc đang có bởi luôn biết ý thức bảo vệ, gìn giữ gia đình.

Lê Ni (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm