NSND Hồng Vân bất ngờ ngồi ghế nóng 'Cặp đôi vàng' 2019

15/08/2019 08:33 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng 2019 rục rịch lên sóng với sự xuất hiện đặc biệt của NSND Hồng Vân trong vai trò giám khảo tư vấn, đánh giá về các cặp đôi.

'Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng' tập 2: Lần đầu hát bolero, Tuyền Mập được Quang Linh và Cẩm Ly khen ngợi

'Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng' tập 2: Lần đầu hát bolero, Tuyền Mập được Quang Linh và Cẩm Ly khen ngợi

Vốn được biết đến là diễn viên hài, Tuyền Mập đã khiến bộ tứ quyền lực Quang Linh, Cẩm Ly, Minh Vy và Hoàng Nhật Nam bất ngờ khi khoe giọng hát bolero của mình.

Trải qua 3 mùa phát sóng, Tuyệt đỉnh song caCặp đôi vàng nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của khán giả với những cặp đôi như: Sơn Ca – Khưu Huy Vũ, Nam Em – Mạnh Đồng, Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng…

Mùa 4 với chủ đề All Stars quy tụ đội hình giám khảo nổi tiếng và 6 cặp đôi nghệ sĩ tên tuổi và đã có nhiều dấu ấn với khán giả.

Điểm mới trong mùa năm nay chính là sự xuất hiện của NSND Hồng Vân trong dàn giám khảo. Nữ nghệ sĩ hài hước cho biết: “Hồng Vân chưa biết đạo diễn cho làm phù thủy hay bà tiên đây”. 

Chú thích ảnh
Dàn giám khảo Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng mùa 4

Bên cạnh NSND Hồng Vân là đạo diễn Hoàng Nhật Nam - gương mặt quen thuộc, thường xuyên góp mặt với vai trò trong các chương trình âm nhạc như: Ca sĩ thần tượng mùa 1, mùa 2, Cặp đôi vàng qua các mùa phát sóng. Và cặp vợ chồng quyền lực Cẩm Ly -  Minh Vy, trong đó, nhạc sĩ Minh Vy còn đảm nhận thêm vị trí giám đốc âm nhạc cho chương trình.

6 cặp đôi vàng mùa 4 gồm: Minh Luân – Phương Trinh Jolie, Như Thùy – Đình Nguyên, Thái Ngân – Minh Dũng, Thu Trang – Trần Vũ, Quỳnh Như – Thiên Vũ và Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân - quán quân Cặp đôi vàng mùa đầu tiên.

Chú thích ảnh
Cặp đôi Quỳnh Như – Thiên Vũ

Diễn viên Minh Luân từng tham gia Cặp đôi vàng 2018 chia sẻ: “Lần quay trở lại thì Minh Luân cũng rất vui và đặc biệt kết hợp cùng Phương Trinh Jolie thì càng vui hơn nữa vì hai anh em vốn đã thân thiết ở ngoài vì hay đóng phim nên sự kết hợp lần này chắc chắn sẽ thú vị”.

Đồng hành cùng các nghệ sĩ trong chương trình năm nay sẽ là hai gương mặt MC điển trai Minh Xù và Nguyên Khang.

Theo NSX, Cẩm Ly và học trò cưng Thiện Nhân sẽ hội ngộ trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng  mùa 4 tập đầu tiên phát sóng lúc 21h thứ Ba, 20/8 trên kênh THVL1.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm