'Now We Are Breaking Up' sắp bị vượt mặt vì một bộ phim lập kỷ lục

22/11/2021 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - The Red Sleeve đã lập kỷ lục về tỷ suất người xem. Có vẻ như những phân cảnh nồng cháy chưa đủ để Now We Are Breaking Up tăng tốc so với The Red Sleeve.

Đừng chỉ trích Song Hye Kyo nữa, 'Now We Are Breaking Up' có 5 bí mật đáng để thổn thức

Đừng chỉ trích Song Hye Kyo nữa, 'Now We Are Breaking Up' có 5 bí mật đáng để thổn thức

“Now We Are Breaking Up” đang trở thành tâm điểm với những ý kiến trái chiều. Nhưng đừng vội chỉ trích, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong sẽ mang đến những điều bất ngờ.

The Red Sleeve của đài MBC và Now We Are Breaking Up của SBS đang ở trong cuộc đua sát sao về tỷ suất người xem.

Ngày 20/11, khoảng cách giữa 2 bộ phim được phát sóng cùng khung giờ tiếp tục được thu hẹp. The Red Sleeve đã trở thành bộ phim cổ trang có lượng người xem cao nhất mọi thời đại. Theo The Nielsen Korea, tập thứ tư của The Red Sleeve đạt rating (tỷ suất người xem) trung bình trên toàn quốc 7,5%, đánh dấu một kỷ lục mới cho bộ phim.

Không chịu thua kém, Now We Are Breaking Up cũng đã tăng mức rating trung bình trên toàn quốc lên 7,9%. Như vậy, đến thời điểm này, Now We Are Breaking Up vẫn là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất trong khung giờ.

Trong khi đó, Jirisan của tvN đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 7,8%. Tuy nhiên, Jirisan được phát sóng trên khung giờ khác.

Happiness của tvN, phát sóng vào đêm muộn và đang giữ vị trí đầu tiên trên tất cả các kênh truyền hình cáp với mức rating trung bình trên toàn quốc là 3,1%.

Inspector Koo của JTBC giảm xuống mức rating trung bình toàn quốc là 1,8%. Trong khi Chimera của OCN giảm xuống mức rating 0,9%.

Và, Young Lady and Gentleman của đài KBS 2TV tiếp tục là chương trình được xem nhiều nhất với mức rating trung bình toàn quốc là 28,0%.

Ni Lê

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm