Noo Phước Thịnh và Lou Hoàng trình làng MV 'Vị quê nhà'

07/07/2017 19:39 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - 17h chiều nay 7/7, Noo Phước Thịnh có sản phẩm ra mắt là MV Vị quê nhà. Anh trình bày cùng Lou Hoàng, nhân vật đóng vai chính trong MV là An Nguy.

Đây là sáng tác của OnlyC, một nhạc sĩ trẻ được mệnh danh là “hit maker” (người tạo hit) của thị trường âm nhạc thời gian qua. Phần lời rap do Lou Hoàng đảm nhận.

Chú thích ảnh
Noo Phước Thịnh trong MV "Vị quê nhà"

Vị quê nhà là MV thứ hai của dự án cộng đồng Việt Nam tươi đẹp do của ê-kíp T Production & Gala Nhạc Việt cùng ĐD Uyên Thư & Blue Production Team thực hiện.

Vị quê nhà nói đến chuyến trở về thăm quê hương của một cô gái Việt Nam đang du học nước ngoài. Đồng hành với cô là người bạn trai ngoại quốc lần đầu đến Việt Nam. Cả hai chu du qua nhiều địa danh, thắng cảnh Việt Nam ở các tình thành như: Hà Nội, Bắc Ninh, Huế, Đà Nẵng, TP.HCM, Bến Tre, Tiền Giang... họ say sưa ngắm cảnh đẹp và thưởng thức những món ăn đặc sản.

Vị quê nhà có giai điệu bắt tai, mang hơi hướng K-pop thời thượng. Ca từ nói về văn hóa ẩm thực Việt Nam. Cả giai điệu và ca từ gợi lên tình yêu, nỗi nhớ quê hương, nhất là đối với những người con xa xứ.

Đây cũng là lần đầu tiên Lou Hoàng song ca cùng Noo Phước Thịnh và ca khúc Vị quê nhà được OnlyC “đo ni đóng giày” cho cả hai người.

Ca sĩ của năm Noo Phước Thịnh: 'Đến với Cống hiến, quả thật là một con đường rất dài'

Ca sĩ của năm Noo Phước Thịnh: 'Đến với Cống hiến, quả thật là một con đường rất dài'

Lễ trao giải Cống hiến lần thứ 12-2017, hạng mục giải thưởng được nhiều người chờ đợi nhất: Ca sĩ của năm đã gọi tên Noo Phước Thịnh – ngôi sao sáng trên bầu trời Vpop.

Một số hình ảnh trong MV:

Chú thích ảnh
Noo Phước Thịnh trong MV "Vị quê nhà"
Chú thích ảnh
An Nguy và Jeremy khám phá sông nước Bến Tre
Chú thích ảnh
An Nguy và Jeremy tại Chợ nổi Cái Bè, Tiền Giang
Chú thích ảnh
An Nguy và Jeremy thử tài làm bánh xèo tại Bến Tre
Chú thích ảnh
An Nguy và Jeremy đi xe đạp trên Cầu Rồng, Đà Nẵng
Chú thích ảnh
An Nguy và Jeremy đi xích lô qua cầu Tràng Tiền, Huế
Chú thích ảnh
... thích thú lựa chọn hải sản tại biển Đà Nẵng

Mời độc giả cùng xem MV "Vị quê nhà":

Khánh Hòa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm