Noo Phước Thịnh ra single đặc biệt để ủng hộ người dân miền Trung

31/10/2016 15:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Vào ngày 4/11 tới đây, Noo Phước Thịnh chính thức cho phát hành một sản phẩm âm nhạc đặc biệt, single I Don't Believe In You với mục đích để bán lấy kinh phí đóng góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

I Don't Believe In You là ca khúc mới nhất và cũng được Noo Phước Thịnh chọn giới thiệu lần đầu tiên trên sân khấu tại sự kiện Asia Song Festival 2016 diễn ra hồi tháng 10 vừa qua tại Hàn Quốc.


Mặc dù thực hiện trong thời gian khá ngắn nhưng single I Don't Believe In You vẫn được Noo Phước Thịnh và ê-kíp đầu tư kĩ lưỡng, chỉnh chu

Ca khúc này cũng rất nhanh chóng được khán giả yêu nhạc Việt yêu thích. Tuy vậy, dù nhận được hiệu ứng tốt nhưng Noo Phước Thịnh vẫn quyết định không tung ra bản thu chính thức, cũng như không biểu diễn ca khúc này trên sân khấu nào trong nước vì muốn để dành lại tiết mục đặc biệt cho Live Concert vào 12/11 tới diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, Tp.HCM. 

Tuy nhiên, trong thời gian qua trước tình hình lũ lụt tại miền Trung gây rất nhiều thiệt hại cho người dân, Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp nảy ra ý tưởng thực hiện một sản phẩm đặc biệt để bán lấy kinh phí đóng góp ủng hộ đồng bào.

Thế là trong thời gian ngắn, dù đang rất bận rộn với lịch diễn, lịch tập, đồng hành cùng học trò Mai Anh tại The Voice Kids... Noo Phước Thịnh vẫn tranh thủ bắt tay thực hiện ngay cho single I Don't Believe In You.

Single I Don't Believe In You ngoài ca khúc chủ đề thì còn có thêm hai bản hit của Noo Phước Thịnh là: Như Phút Ban ĐầuGạt Đi Nước Mắt (phiên bản mới vừa được trình diễn tại Asia Song Festival).

Noo Phước Thịnh sẽ tổ chức bán và kí tặng single I Don't Believe In You vào lúc 15h ngày 4/11 tại NVH Thanh Niên (TP. HCM).


Toàn bộ phần hình ảnh của single được thực hiện tại Seoul bởi nhiếp ảnh gia người Hàn Quốc, Choi Yu Hee

Song song đó, Noo Phước Thịnh cũng đứng ra kêu gọi các nhà tài trợ, khán giả cùng quyên góp hỗ trợ người dân miền Trung với số tiền ban đầu đã có được là 150 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng là do nam ca sĩ ủng hộ.

Toàn bộ doanh thu từ việc bán single I Don't Believe In You lần này và số tiền do Noo Phước Thịnh trực tiếp kêu gọi ủng hộ sẽ được gửi đến Hội chữ thập đỏ TP. HCM để ủng hộ người dân miền Trung.

Đây là khoảng thời gian gần như là bận rộn và quan trọng nhất của Noo Phước Thịnh trong năm nay khi nam ca sĩ đang dồn hết sức để tập trung cho live concert lớn nhất sau 8 năm ca hát của anh tại SVĐ Quân khu 7, Tp.HCM vào ngày 12/11 tới đây.

N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm