Noo Phước Thịnh mang ca khúc mới nhất vào Gala Nhạc Việt 10

11/10/2017 06:59 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 9/10 tại Riverside Palace (TP.HCM) Gala Nhạc Việt số 10 - Những ngày khi ta còn trẻ đã tổ chức ra mắt.

Đặc điểm của Gala nhạc Việt là luôn quy tụ gần như toàn bộ ca sĩ được yêu thích đang hoạt động tại TP.HCM, mỗi năm Gala Nhạc Việt thực hiện 2 số. Số thứ 10 lần này cũng là kỷ niệm 5 năm Gala Nhạc Việt.

Tham gia chương trình lần này có hơn 70 nghệ sĩ là những ca sĩ, diễn viên, MC đang được giới trẻ yêu thích hiện nay như: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Erik, Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh, Only C, Lou Hoàng, Miu Lê, Hương Tràm, Ái Phương, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, MC Trấn Thành… ngoài ra còn có Phương Thanh, Cẩm Ly, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng.

Chú thích ảnh
Noo Phước Thịnh trình diễn “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” trong Gala Nhạc Việt 10

Trong Gala Nhạc Việt lần này Hồ Ngọc Hà sẽ mang bản hit Cả một trời thương nhớ của mình trình diễn với vũ đoàn. Noo Phước Thịnh sẽ trình diễn ca khúc mới nhất của anh trong năm 2017, ca khúc mà fan chờ đời bấy lâu nay - Chạm khtim anh một chút thôi - cùng với hotgirl làng múa Ngọc Linh. Hà Anh Tuấn cũng lần đầu trình diễn ca khúc mới của mình tại Gala Nhạc Việt 10, một ca khúc với phần trình diễn rất lãng mạn cùng diễn viên Kim Anh.

Ngoài ra, những màn kết hợp song ca của các ca sĩ cũng sẽ đem lại cho khán giả nhiều thú vị:  Erik - Suni Hạ Linh, Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn, Ái Phương - Trung Quân, Phương Thanh - Ngọc Linh, Only C - Lou Hoàng, Võ Hạ Trâm - Ali Hoàng Dương…

Gala nhạc Việt gồm 24 tiết mục được dàn dựng hoành tráng, nhiều sắc màu cùng các giọng ca hàng đầu thị trường hiện nay hy vọng sẽ là sản phẩm mà nhiều người mong chờ.

DVD Gala Nhạc Việt số 10 chính thức phát hành trên toàn quốc từ ngày 6/10 và phát hành trên hệ thống 24 giờ FamilyMart từ ngày 12/10/2017. DVD có tặng kèm Tản văn cùng tên Những ngày khi ta còn trẻ.

Noo Phước Thịnh rực rỡ sắc 'Son' trong đêm nhạc tôn vinh phái đẹp

Noo Phước Thịnh rực rỡ sắc 'Son' trong đêm nhạc tôn vinh phái đẹp

Một đêm nhạc dành riêng cho một nửa thế giới: những người phụ nữ mang tên "Son" sẽ được thể hiện bởi 4 giọng ca nam “đình đám”: Bằng Kiều, Quang Dũng, Tùng Dương, Noo Phước Thịnh và tiếng đàn violon của Hoàng Rob vào 20h ngày 13/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm