NÓNG: Tìm thấy người con thứ 9 của Maradona đang sống ở Cuba

18/03/2019 20:19 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Diego Maradona có thể có đứa con thứ 4 ngoài giá thú tại Cuba. Đây là thông tin mà luật sư của huyền thoại bóng đá Argentina tuyên bố.

CẬP NHẬT tối 13/3: Maradona gọi Ronaldo là 'phù thủy'. MU chi 140 triệu bảng mua 2 sao trẻ

CẬP NHẬT tối 13/3: Maradona gọi Ronaldo là 'phù thủy'. MU chi 140 triệu bảng mua 2 sao trẻ

 Việt Nam tham dự King's Cup 2019 tại Thái Lan, Maradona gọi Ronaldo là "phù thủy", MU chi 140 triệu bảng mua 2 sao trẻ là những tin tức đáng chú ý trong bản tin tối ngày 13/3.

Luật sư của huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona thừa nhận rằng “Cậu bé vàng” có thể có đứa con thứ 4 ngoài giá thú ở Cuba với tên gọi là Harold.

Trước đó, Maradona đã tìm ra 3 người con ngoài giá thú ở Cuba là Joana và Lu (con gái) cùng với Javielito (con trai). Matias Morla, luật sư riêng của Diego Maradona, ám chỉ rằng số lượng con rơi của danh thủ người Argentina đang tăng lên: “Có những tin đồn về những người con khác nữa của Maradona nhưng sẽ không lên tới 10 người đâu”.

Ông Morla cũng hé lộ thông tin về người con ngoài giá thú thứ 4 của Maradona ở Cuba. Anh chàng này đang sống ở khu nghỉ mát tại Varadero: “Tôi đã nhìn thấy cậu ấy. Cậu ấy trông rất giống với Maradona”.

Gianinna Maradona, một trong hai người con gái của “Cậu bé vàng” với người vợ cũ, Claudia Villafane, đã viết lên mạng xã hội sau khi biết Maradona có 3 người con rơi ở Cuba: “Chỉ cần thêm 3 người nữa là đủ một đội bóng đá. Ông ấy có thể làm được”.

Theo luật sư Morla, Maradona sẽ nhận Joana, Lu và Javielito làm con khi ông quay trở lại Cuba. Tuy nhiên vị luật sư này không tiết lộ thời điểm huyền thoại người Argentina quay lại Cuba là vào lúc nào. “Maradona có mối quan hệ tình cảm với một người phụ nữ ở Cuba trong khi với người còn lại chỉ là tình một đêm”, Morla phát biểu.

Maradona, Diego Maradona, Cậu bé vàng, con rơi của Maradona, con ngoài giá thú, Cuba
Maradona có tổng cộng 9 người con nhưng chỉ có 2 người con trong giá thú 

“Ba người con của ông ấy ở độ tuổi từ 18 đến 20. Họ đều là những người thừa kế của Maradona, giống như những người con khác của ông. Maradona đã dành thời gian với họ trong thời gian ông tới viếng đám tam của Fidel Castro tại Santiago de Cuba. Đó là một cuộc gặp mặt riêng tư”, luật sư của Maradona nói tiếp.

Theo Morla, khi chuyển đến Cuba để cai nghiện ma túy vào năm 2000, Maradona sống rất phóng túng trong 4 năm ở đây. Ông dự kiến sẽ phát hiện thêm một người con trai hoặc một người con gái khác của Maradona ở đây trong tương lai.

Với 3 người con được phát hiện ở Cuba, lúc này số lượng những đứa con của Maradona đã tăng lên con số 8. Và thêm người con rơi được nhắc tới ở trên, Harold, tổng số người con của huyền thoại bóng đá Argentina là 9.

Trong những năm gần đây, Maradona đã nhận đứa con rơi của mình với người mẫu Italy, Cristina Sinagra là Diego Junior. Maradona còn có người còn gái là Jana (22 tuổi). Cô đã gặp bố đẻ của mình trong phiên tòa cách đây 5 năm, khi người mẹ của mình là Valeria Sabalain kiện Maradona.

Như đã biết, Maradona có 2 người con gái trong giá thú là Dalma (31 tuổi) và Giannina (29 tuổi) với người vợ cũ Claudia Villafane. Bên cạnh đó ông còn có đứa con trai 6 tuổi, Diego Fernando với người bạn gái cũ Veronica Ojeda.

Cách đây 3 năm, cậu bé Santiago Lara có ngoại hình khá giống với Maradona cũng nhận danh thủ này làm cha của mình. Mẹ của Santiago Lara là nữ hầu bàn Natalia Garat (đã qua đời năm 2006 vì ung thư phổi) và được cho là có thời gian qua lại với Maradona trong quá khứ.

VIDEO soi kèo bóng đá và nhận định Wolves vs MU (02h55,17/3), Tứ kết FA Cup

Sơn Tùng

Theo Mirror

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm