Nóng: Tiền về tuyển Việt Nam chấn thương nặng, ông Troussier vừa nhận chức đã phải lo sốt vó

04/04/2023 14:37 GMT+7 | Thể thao 360

Tiền vệ Phan Văn Đức chấn thương phải nghỉ dài hạn nhiều khả năng lỡ hẹn hàng loạt sự kiện của đội tuyển Việt Nam trong năm 2023.

Theo đó, Phan Văn Đức được xác định đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước và bị dập sừng sau sụn chêm trong độ I. Với chấn thương này, Phan Văn Đức sẽ phải rời xa sân cỏ trong khoảng 9 tháng.

Chấn thương xảy ra với cầu thủ sinh năm 1996 ở phút 36 trận đấu giữa Công an Hà Nội và Khánh Hòa tại vòng loại Cúp Quốc gia, từ một pha đỡ bóng đơn giản ở khu vực giữa sân, Văn Đức bất ngờ nằm sân với khuôn mặt đau đớn. Anh ôm chặt vùng đùi sau và ra hiệu không thể tiếp tục thi đấu.

Nóng: Tiền về tuyển Việt Nam chấn thương nặng, ông Troussier vừa nhận chức đã phải lo sốt vó - Ảnh 1.

Phan Văn Đức tự ngã dẫn đến chấn thương (Ảnh: CMH)

Nóng: Tiền về tuyển Việt Nam chấn thương nặng, ông Troussier vừa nhận chức đã phải lo sốt vó - Ảnh 1.

Phan Văn Đức chấn thương dài hạn (Ảnh: CLB CAHN)

Đây không phải là lần đầu tiên Văn Đức bị đứt dây chằng. Còn nhớ tại vòng 14 V.League 2019, Văn Đức cũng gặp chấn thương tương tự khi còn chơi bóng cho SLNA. Đó cũng là một trong những lý do khiến cho Văn Đức không còn giữ được phong độ đỉnh cao như thời điểm thi đấu VCK U23 châu Á 2018, AFF Cup 2018 hay VCK Asian Cup 2019.

Với chấn thương này đây chắc chắn sẽ là tin không vui với CLB CAHN ở chặng đua top V.League 2023 đồng thời HLV Troussier cũng sẽ gặp nhiều khó khăn khi mất nhân sự ở ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2026 và Asian Cup 2023 diễn ra trong năm nay.

Nóng: Tiền về tuyển Việt Nam chấn thương nặng, ông Troussier vừa nhận chức đã phải lo sốt vó - Ảnh 2.

Phan Văn Đức sẽ được Ban lãnh đạo CLB sắp xếp bác sĩ phẫu thuật trong thời gian sớm nhất (Ảnh: CLB CAHN)

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm