NÓNG: Iker Casillas bất ngờ TÁT Pique trong buổi tập

25/06/2016 07:56 GMT+7 | Euro ở Việt Nam

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn của đội tuyển Tây Ban Nha Iker Casillas đã tát người đồng đội Gerard Pique sau khi anh này cố gắng thực hiện một pha xỏ háng với cựu thủ thành của Real Madrid.

Trong buổi tập trước thềm trận đấu với Italy ở vòng 1/8 EURO 2016, Gerard Pique cố tình thực hiện một pha xỏ háng với thủ môn Iker Casillas. Tuy nhiên ý đồ của Pique đã không thành công do Casillas đã dùng chân cản bóng lại.


Casillas đã cho Pique ăn tát

Ngay sau đó, cựu thủ môn của Real Madrid đã phản ứng lại bằng cách tát nhẹ vào mặt của Pique. Sau khi bị ăn tát, khuôn mặt của Pique trông rất nghiêm trọng. Anh có lẽ không hài lòng với cách cư xử của Casillas.

Pique nói gì về vụ 'giơ ngón tay thối' về phía Ramos trong lúc hát quốc ca?

Pique nói gì về vụ 'giơ ngón tay thối' về phía Ramos trong lúc hát quốc ca?

Hậu vệ của đội tuyển Tây Ban Nha Gerard Pique bị cho là đã giơ ngón tay thối về phía Sergio Ramos trong lúc hát quốc ca trước trận gặp Croatia ở EURO 2016.


Còn nhớ ở trận gặp Croatia tại vòng bảng EURO 2016, Pique đã hứng chịu nhiều chỉ trích khi anh giơ ngón tay thối về phía Sergio Ramos trong lúc hát quốc ca. Sau đó, hậu vệ của Barca đã phải giải thích rằng anh không cố tình thực hiện hành động khó coi ấy.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm