NÓNG: Chỉ với 23s, trailer 'Chạy ngay đi' gây sốc của Sơn Tùng vừa ra mắt đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem

02/05/2018 20:38 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP 'Chạy ngay đi' không chỉ hé lộ chi tiết 'thót tim' mà còn gây sốc vì lượng view khủng chỉ sau chưa đầy nửa giờ lên sóng. 

Sơn Tùng M-TP mới đây đã tung trailer cho MV mới nhất Chạy ngay đi trên kênh Youtube cá nhân. Trước đó chiều 2/5, nam ca sĩ cũng "âm thầm" cập nhật trên trang cá nhân một hình ảnh thông báo một sự "lên sóng" diễn ra vào buổi tối. 

Chú thích ảnh
Hình ảnh thông báo trước sự "lên sóng" của trailer được Sơn Tùng M-TP đăng tải

Dù trailer chỉ dài 23s và gần một nửa thời lượng đã dành để chạy logo "MTP Entertainment" nhưng qua đó cũng đã hé lộ chi tiết cực "sốc" của MV. 

Theo đó, Sơn Tùng cầm trên tay một con dao nhọn, bước vào căn phòng. Trailer dừng lại ở cảnh nam ca sĩ giơ con dao lên như chuẩn bị đâm vào một "thứ" gì đó đằng trước. 

Qua trailer này và hình ảnh poster mới được công bố ít ngày trước, cộng đồng mạng lại thêm phần khẳng định vào dự đoán MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP sẽ mang màu sắc ma mị và có phần kinh dị. 

Trailer MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP

Trailer sau khi lên sóng chưa đầy nửa giờ đã đạt hơn 200 nghìn lượt view, một minh chứng nữa cho sức hút của Sơn Tùng M-TP và sản phẩm mới sau 1 năm vắng bóng của "sếp". 

Chú thích ảnh
NÓNG: Không phải teaser hay trailer, Sơn Tùng M-TP sẽ tung trọn sản phẩm 'Chạy ngay đi' tối nay?

NÓNG: Không phải teaser hay trailer, Sơn Tùng M-TP sẽ tung trọn sản phẩm 'Chạy ngay đi' tối nay?

Vừa khiến "sky" rần rần vì poster "nhá hàng" cách đây chưa lâu, mới đây, Sơn Tùng M-TP lại khiến cộng đồng fan và giới giải trí xôn xao khi hé lộ về thời điểm tung sản phẩm mới.

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm