Nổ lò hơi tại cơ sở làm bánh tráng, 5 người thương vong

10/09/2018 16:08 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 10/9, một vụ nổ lò hơi đã xảy ra tại phường 5, thành phố Tân An, tỉnh Long An làm 1 người tử vong, 4 người bị thương nặng.

Một số người chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng gần 7 giờ ngày 10/9, một tiếng nổ lớn đã phát ra tại cơ sở làm bánh tráng của ông Bùi Quang Bàng, tại phường 5, thành phố Tân An kèm theo đó là khói trắng bốc lên cao, mái tôn của cơ sở này bay tứ tung, nhiều mảng tường cũng bị đổ sập. Nhiều ô cửa kính của các ngôi nhà xung quanh cũng bị vỡ.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ nổ lò hơi tại cơ sở bánh tráng làm 1 người chết, 4 người bị thương. Ảnh: Báo Long An

Chủ cơ sở cho biết, sau khi các lao động đốt lửa để nung lò hơi làm bánh tráng như mọi ngày, đột nhiên nồi áp suất phát ra tiếng nổ lớn, sau đó, lò đốt cũng bị nổ hoàn toàn. Do đứng gần lò để vận hành nên anh Võ Quyết Trường (sinh năm 1985), ngụ tại thành phố Tân An bị hất văng khoảng 15m và tử vong tại chỗ, 4 người khác ở gần đó bị thương nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

TTXVN/Bùi Giang

CHÙM ẢNH: Tan hoang vụ nổ lò hơi ở Thái Nguyên, 2 người chết, 6 bị thương

CHÙM ẢNH: Tan hoang vụ nổ lò hơi ở Thái Nguyên, 2 người chết, 6 bị thương

Vụ nổ làm sập và biến dạng phần mái nhà xưởng, các cột bê tông bị bẻ gẫy. Lực nổ khiến đất đá, vật liệu, bê tông và phụ kiện của lò hơi bị bốc tung, văng xa hàng chục mét.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm