Ninh Dương Lan Ngọc 'loạng choạng' khi đi catwalk cả cây số

12/03/2021 13:18 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc mới tiết lộ hậu trường buổi tập luyện đi catwalk hàng cây số trước show diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường mà cô được chọn làm gương mặt mở màn.

Sau ồn ào quanh clip nhạy cảm, Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng teaser phim mới

Sau ồn ào quanh clip nhạy cảm, Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng teaser phim mới

Sau ồn ào quanh clip nhạy cảm, Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng teaser phim mới: 1990. Với sự xuất hiện bộ ba Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My, 1990 sẽ ra mắt công chúng vào đúng dịp nghỉ lễ 30/4.

Mặc dù, khi show diễn ra, Ninh Dương Lan Ngọc đã xuất hiện mở màn thành công nhưng với tiết lộ hậu trường, khán giả một lần nữa được thấy nữ diễn viên đã vất vả như thế nào.

"Lần đầu tiên làm người mẫu mà đi con đường catwalk dài nhất Việt Nam !" - Ninh Dương Lan Ngọc cảm thán nhưng vẫn rất hứng khởi trước buổi tập luyện này.

Tập luyện một cách nghiêm túc, đi những bước đi như người mẫu nhưng sự thật là không hề dễ dàng với một người "tay ngang" như Lan Ngọc. Thậm chí, nữ diễn viên còn lo ngại sẽ bị xỉu, ngất vì con đường đi trong show diễn này quá dài.

Lan Ngọc thẳng thắn cho hay: lên sàn catwalk thì rất "đã" nhưng khi mình "lấn sân" mà không có kỹ năng thì dù có học múa, học nhảy rồi, chân vẫn..."loạng choạng lắm !".

Tuy nhiên, đây là một kỉ niệm đầu đời rất vui của Lan Ngọc, nhất là khi cô được trình diễn cùng các con của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm