Ninh Dương Lan Ngọc hoá quý cô cổ điển

09/11/2021 07:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Với chất liệu tweed, NTK Đỗ Mạnh Cường tạo ra nhiều kiểu trang phục đa dạng, từ phong cách cổ điển, thanh lịch cho đến hiện đại, gợi cảm trong BST mới.

Nghe Ninh Dương Lan Ngọc 'chế' bolero đẩy lùi Covid-19 cực hài hước

Nghe Ninh Dương Lan Ngọc 'chế' bolero đẩy lùi Covid-19 cực hài hước

Tham gia dự án 'Run from home' của Running Man Vietnam 2, Ninh Dương Lan Ngọc vừa plank, vừa hát bolero với nội dung đẩy lùi Covid-19. Tuy nhiên, vì ở tư thế đặc biệt này nên tiếng hát của Ninh Dương Lan Ngọc không hề... dễ nghe.

Vải tweed luôn được ưa chuộng trong mùa thời trang thu đông vì khả năng giữ nhiệt tốt. Tuy nhiên, với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, NTK Đỗ Mạnh Cường cho dệt riêng với tỉ lệ sợi phù hợp, nhằm giúp phái đẹp ăn mặc hợp mốt nhưng vẫn thoải mái, dễ chịu.

Ninh Dương Lan Ngọc hoá quý cô cổ điển với áo dáng dài kết hợp với chân váy, đi kèm găng tay, mũ, phụ kiện ngọc trai to bản. 

Chú thích ảnh

Với BST lần này, NTK chọn nhiều màu sắc nổi bật, tươi vui. Anh mong muốn gửi gắm nguồn năng lượng sống tích cực, tinh thần lạc quan đến phái đẹp, sau quãng thời gian dài chịu ảnh hưởng vì dịch bệnh.

Chú thích ảnh

Đỗ Mạnh Cường nhấn mạnh tính tiện dụng trong các thiết kế của anh. Theo đó, chúng có thể sử dụng ở nhiều không gian, hoàn cảnh khác nhau. 

Chú thích ảnh

NTK cũng đón đầu xu hướng áo chỉ 1 cúc cài gợi cảm. Bộ trang phục kết hợp giữa áo dài tay cùng chân váy nhưng vẫn mang đến sự trẻ trung.

Chú thích ảnh

Những chiếc áo khoác vải tweed rất thịnh hành trong mùa thu đông. Người mặc có thể dễ dàng kết hợp chúng với nhiều món trang phục khác.

Chú thích ảnh

T.N. Ảnh: Milor Trần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm