Nine Naphat hé lộ điều đáng yêu này của Baifern Pimchanok sau chuyến du lịch đầu cùng nhau kể từ khi công khai hẹn hò

19/01/2023 14:59 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chuyện tình của Nine Naphat và Baifern Pimchanok nhận được nhiều quan tâm từ người hâm mộ.

Tối 18/1 mới đây, Nine Naphat đã xuất hiện trong một sự kiện mừng năm mới ở Bangkok, Thái Lan.

Ngay khi vừa xuất hiện, nam diễn viên "Yêu Nhầm Bạn Thân" đã được giới truyền thông săn đón. Nguyên nhân là do Nine Naphat và bạn gái Baifern Pimchanok vừa trải qua chuyến du lịch ở Anh cùng nhau. Đây là chuyến du lịch đầu tiên của cả hai với sau khi chính thức công khai hẹn hò.

Nine Naphat hé lộ điều đáng yêu này của Baifern Pimchanok sau chuyến du lịch đầu cùng nhau kể từ khi công khai hẹn hò - Ảnh 2.

Nine Naphat xuất hiện công khai sau chuyến du lịch chung với Baifern.

Giới truyền thông liên tục đặt câu hỏi với Nine Naphat về chuyện tình cảm giữa anh và Baifern Pimchanok cũng như chuyến du lịch chung của cả hai. Đứng trước giới truyền thông, nam diễn viên tỏ ra khá ngại ngùng và xấu hổ khi nói, đây là chuyến đi vô cùng dễ thương.

Về chuyện cả hai đăng ảnh bên nhau trong chuyến du lịch cùng 1 một thời điểm, Nine Naphat cho biết, anh và Baifern Pimchanok muốn giữ làm kỷ niệm chứ không chỉ đơn thuần là công khai cho người hâm mộ thấy.

Những hình ảnh trong chuyến du lịch cùng nhau được Nine Naphat và Baifern Pimchanok chia sẻ trên trang cá nhân.

Nam diễn viên cũng chia sẻ, trong chuyến đi này, bạn gái là người chụp hình cho mình. Nhận xét về khả năng này của Baifern Pimchanok, Nine Naphat nói rằng, bạn gái chụp hình rất đẹp. Anh cũng đang hướng dẫn bạn gái cách chụp hình bằng máy film.

Nine Naphat còn khiến người hâm mộ phát sốt với tuyên bố muốn "tán tỉnh" và khiến Baifern hạnh phúc hàng ngày.

Hà Phương (Nguồn: Daradaily)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm