Nicolas Pepe xin lỗi đồng đội và người hâm mộ Arsenal

24/11/2020 08:46 GMT+7 | Bóng đá Anh

(Thethaovanhoa.vn) - Nicolas Pepe xin lỗi các đồng đội và fan Arsenal sau khi húc đầu vào Alioski của Leeds trong trận đấu ở vòng 9 Ngoại hạng Anh và bị trọng tài truất quyền thi đấu.

Video clip highlights trận Leeds vs Arsenal

Video clip highlights trận Leeds vs Arsenal

Video clip highlights trận Leeds vs Arsenal. Kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh. Kết quả Arsenal đấu với Leeds. Kết quả bóng đá Anh. Kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh vòng 9.

Sau khi phải chơi thiếu người, Arsenal bị ép sân, nhiều lần bị Leeds uy hiếp khung thành và phải rất may mắn mới có được trận hòa không bàn thắng ở Elland Road.

Sau khi phải rời sân, Pepe còn bị phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội. Anh khẳng định hành vi của mình là không thể bào chữa.

Chú thích ảnh
Nicolas Pepe bị phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội sau trận gặp Leeds

“Tôi đã làm cả đội thất vọng vào thời điểm quan trọng của trận đấu. Không gì có thể biện minh cho hành động của tôi. Tôi đã khiến HLV, đồng đội và các CĐV thất vọng. Tôi rất lấy làm tiếc và xin lỗi mọi người ở Arsenal”.

Sau trận đấu, cả Pepe lẫn Alioski đều trở thành đối tượng của những lời lẽ phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội. Tuyển thủ Bắc Macedonia Alioski đã chỉ trích mạnh mẽ những bình luận xấu này và cho biết anh và Pepe sẽ làm việc với cảnh sát cũng như cơ quan hữu quan để tìm ra những kẻ đã xúc phạm họ.

Cả hai CLB Arsenal và Leeds cũng ra tuyên bố lên án hành vi phân biệt chủng tộc với Nicolas Pepe và Ezgjan Alioski trên mạng xã hội sau trận đấu giữa Arsenal và Leeds.

“Hành vi này là không thể chấp nhận được. Chúng tôi sẽ làm việc với cảnh sát và cơ quan hữu quan để phát hiện và truy tố những đối tượng này”.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm