Nicolas Cage vào vai Dracula, Tom Holland sẽ có thêm bộ 3 phim về Người nhện

05/12/2021 07:10 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Knives Out 2, Aquaman, Renfield, Spider-Man: No Way Home... có gì đặc biệt?

Hóng phim: Chờ những Kitbag, John Wick: Chapter 4, Trolls 3

Hóng phim: Chờ những Kitbag, John Wick: Chapter 4, Trolls 3

Hé lộ về những bộ phim ra mắt trong thời gian tới như: "Kitbag", "John Wick: Chapter 4", "Trolls 3", "DC League Of Super-Pets".

* Ethan Hawke tham gia “Knives Out 2” với vai diễn cameo. Trong cuộc phỏng vấn với Screen Rant, Ethan Hawke đã chia sẻ về vai diễn của mình trong Knives Out 2 (Kẻ đâm lén 2). “Tôi chỉ có một vai khách mời trong bộ phim đó. Hy vọng khán giả đừng mong đợi nhiều từ tôi” - nam diễn viên từng được đề cử Oscar bày tỏ.

Trước đó, phần 1 được ra mắt vào năm 2019 và thu về 309,2 triệu USD trên toàn cầu. Thành công này đã khiến Netflix bỏ ra 469 triệu USD để mua lại bản quyền từ đạo diễn kiêm nhà biên kịch Rian Johnson, nhằm ra mắt phần 2 và 3 trên nền tảng này. Knives Out 2 đã bấm máy từ tháng 6 vừa qua, dự kiến sẽ phát hành vào năm 2022.

Chú thích ảnh
Ethan Hawke (trái) và nam chính của “Knives Out” - Daniel Craig

* Dolph Lundgren hoàn tất cảnh quay trong “Aquaman” phần 2. Trong cuộc phỏng vấn với SlashFilm, DolphLundgren cho biết các cảnh quay của mình trong Aquaman And The Lost Kingdom (tựa gốc) đã hoàn tất. “Đúng vậy, tôi vừa hoàn thành bấm máy vai diễn của mình ở London (Anh). Đó là một bộ phim thực sự choáng ngợp. Kịch bản hay, đồng nghiệp tuyệt vời và đạo diễn rất giỏi. Tôi nghĩ Aquaman phần 2 sẽ thành công vang dội”.

Chú thích ảnh
Dolph Lundgren trong vai King Nereus

Trong phần 2, Dolph Lundgren tiếp tục vào vai King Nereus -Vua của Vương quốc Xebel và cha của Mera (Amber Heard thủ vai). Aquaman And The Lost Kingdom do James Wan đạo diễn kiêm biên kịch cùng Peter Safran. Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 16/12/2022.

* Nicolas Cage vào vai Dracula trong phim “Renfield”. Theo The Hollywood Reporter, Nicolas Cage đã ký hợp đồng với Netlfix để đóng chính trong dự án Renfield. Bộ phim sẽ tập trung vào nhân vật chính là Dracula và tay sai của ma cà rồng, dựa trên cuốn tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng năm 1897 của Bram Stoker -Dracula.

Chú thích ảnh
Nicolas Cage (trái) sẽ đóng vai ma cà rồng

Nguồn tin cũng cho biết, Renfield sẽ do Chris McKay đạo điễn dựa trên kịch bản do Ryan Ridley chấp bút. Ngoài ra, Chris McKay cũng sẽ ngồi ghế nhà sản xuất cùng với Robert Kirkman, David Alpert, Bryan Furst và Sean Furst. Dự án hiện đang tiếp tục tuyển diễn viên và sẽ nhanh chóng đi vào khâu sản xuất trong vài tháng tới.

* Tom Holland sẽ có thêm bộ 3 phim về Người nhện. Trước thềm ra mắt Spider-Man: No Way Home do Tom Holland thủ vai chính, nhà sản xuất kiêm cựu Chủ tịch Motion Pictures Group của Sony Pictures Entertainment Amy Pascal cho biết sẽ có thêm bộ 3 phim về Người nhện.

Chú thích ảnh
Tom Holland trong vai Người nhện

“Đây không phải là bộ phim Người nhện cuối cùng mà chúng tôi làm với Marvel. Chúng tôi đang chuẩn bị thực hiện bộ phim Người nhện tiếp theo với Tom Holland và Marvel. Chúng ta sắp có bộ 3 phim Người nhện trong tháng này và chúng tôi đang lên kế hoạch cho bộ 3 phim tiếp theo” - bà chia sẻ với Fandango.

Spider-Man: No Way Home sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/12 tới.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm